Lamborghini Huracan Tecnica rò rỉ trước khi ra mắt chính thức

Lamborghini Huracan Tecnica first leaked image Unica app

Hình ảnh đầu tiên của Lamborghini Huracan Tecnica đã được tung ra trên ứng dụng Unica của thương hiệu. Siêu xe mới sẽ chính thức trình làng vào ngày 12/4.

Huracan Tecnica thoạt nhìn khá thú vị. Thiết kế rõ ràng được lấy cảm hứng từ Sian FKP37. Trong khi đèn pha đôi vẫn được giữ lại, cản trước giờ có hình chữ Y. Bộ chia phía trước và các lỗ thông gió đã được thiết kế lại, và chiếc xe sử dụng bánh xe khóa trung tâm đầy phong cách được hoàn thiện bằng màu đen bóng.

Lamborghini Huracan Tecnica JV Stradale teaser ứng dụng Unica

Không rõ từ góc độ này, nhưng Huracan Tecnica dự kiến ​​sẽ có một cánh gió lớn phía sau. Không giống như Huracan STO, điều này có thể sẽ giống với cánh của Performante. Liệu nó có đi kèm với hệ thống khí động học ALA (Aerodinamica Lamborghini Attiva) hay không vẫn còn phải xem. Phải nói rằng, nó chắc chắn sẽ nhận được các đầu ống xả hình lục giác mới.

Về cơ bản, chiếc xe rất có thể sẽ sử dụng chung động cơ V10 5,2 lít, sản sinh công suất 640 mã lực và mô-men xoắn 417 lb-ft. Động cơ sẽ được kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, với sức mạnh truyền tới cầu sau.

Related posts