Lamborghini Countach LPI 800-4 với thông số kỹ thuật hoàn toàn tuyệt đẹp

Lamborghini Countach Luci del Basco 1

Những chiếc Lamborghini hoàn thiện với thông số kỹ thuật phô trương thường gây được nhiều sự chú ý, nhưng hiếm khi chúng ta được chiêm ngưỡng một số thông số kỹ thuật thực sự thanh lịch. Chiếc Lamborghini Countach LPI 800-4 này đã thu hút sự chú ý của chúng tôi vì cùng một lý do.

Tuần trước, khách hàng đầu tiên Countach đã được giao hàng ở Đức. Ví dụ sang trọng mà bạn thấy ở đây là Countach no. 4 trên 112.

Lamborghini Countach-Luci del Basco-3

Không giống như thông số kỹ thuật màu trắng đơn giản mà chúng ta đã thấy trước đó, ví dụ cụ thể này được hoàn thiện trong ngoại thất Luci del Bosco với bánh xe vàng mờ và kẹp phanh màu đen. Ngay cả các bộ phận bằng sợi carbon cũng có màu đồng. Các huy hiệu ‘Countach’ và ‘Lamborghini’ được mạ vàng mờ. Nội thất xe nổi bật với ghế bọc da Bianco Leda và Nero Ade với chỉ khâu Oro tương phản.

Lamborghini Countach-Luci del Basco-4

Countach LPI 800-4 được trang bị hệ thống truyền động hybrid tương tự như Sian FKP37. Nó sử dụng động cơ V12 6,5 lít kết hợp với hệ thống hybrid sử dụng siêu tụ điện thay vì pin lithium-ion thông thường. Nhờ công suất tổng hợp là 814 mã lực, Countach có thể chạy nước rút từ 0-62 dặm / giờ trong 2,8 giây và sẽ đạt tốc độ tối đa 220 dặm / giờ.

Xin chúc mừng @andreas_reibchen_ về vụ mua lại mới nhất của anh ấy. Thông số kỹ thuật tuyệt vời và 10/10 hoàn hảo từ chúng tôi!

Nguồn: @krn_speed

Related posts