Lamborghini Aventador Ultimae được chào bán với giá 250.000 €!

Lamborghini Aventador Ultimae for sale Germany 1

Một Lamborghini Aventador Ultimae với số dặm giao hàng (17 dặm) đang được bán tại một đại lý của Đức. Điều thú vị là chiếc siêu xe đang được chào bán với mức phí bảo hiểm khoảng 250.000 €!

Aventador Ultimae đã được giới thiệu vào năm ngoái như là ‘phiên bản cuối cùng’ của siêu xe nổi tiếng. Chỉ có 350 chiếc được sản xuất với giá cơ bản khoảng 400.000 €.

Ví dụ cụ thể này được hoàn thiện trong một lớp hoàn thiện mờ Grigio Acheso với màu xám Giallo. Xe có bánh xe hợp kim màu đen bóng với kẹp phanh màu vàng. Nội thất được bọc bằng vải bọc Grigio Cronus với các điểm nhấn Giallo Taurus.

Cần bán Lamborghini Aventador Ultimae-Germany-2

Aventador Ultimae được trang bị động cơ V12 6,5 lít quen thuộc, đã được điều chỉnh để sản sinh công suất 780 mã lực và mô-men xoắn 531 lb-ft. Nó có thể đạt tốc độ tối đa 221 dặm / giờ và chạy nước rút từ 0-62 dặm / giờ trong 2,8 giây.

Ultimae đi kèm với một loạt các bộ phận bằng sợi carbon, giúp nó nhẹ hơn 25 kg so với Aventador S. Nó cũng có hệ thống lái bánh sau.

Người kế nhiệm Aventador đã được hoàn thiện. Các con la thử nghiệm của siêu xe hoàn toàn mới đã được phát hiện, cung cấp cho chúng tôi bản xem trước của thiết kế mới. Mới đây, @huydrawingcars đã chia sẻ những điều tuyệt vời này kết xuất của mô hình mới.

Nguồn: Ô tô VDM

Related posts