Koenigsegg Jesko Absolut tiền sản xuất đầu tiên được tiết lộ

Koenigsegg Jesko Absolut pre production 4

Tháng trước, chúng tôi phải xem lần đầu tiên Nguyên mẫu Koenigsegg Jesko Absolut. Hiện hãng sản xuất hypercar của Thụy Điển đã chia sẻ những hình ảnh về chiếc xe đầu tiên trước khi sản xuất.

Mặc dù nó không phải là một chiếc xe của khách hàng, nhưng thông số kỹ thuật về chiếc này khá nổi bật. Jesko Absolut tiền sản xuất có vỏ ngoài bằng Graphite với các đường vân màu Tang Orange Pearl. Các tiền sản xuất Jesko Attack có một thông số kỹ thuật tương tự, ngoại trừ với màu cam làm màu cơ bản. Giữ mọi thứ đơn giản nhưng thể thao, nội thất được bọc bằng Alcantara màu đen.

Koenigsegg Jesko Absolut-tiền sản xuất-1

Jesko Absolut là một phiên bản kéo thấp của Jesko. Sự khác biệt trực quan lớn nhất giữa phiên bản Attack và Absolut là phiên bản thứ hai có phần phía sau dài hơn một chút và không có cánh tạo ra lực lớn.

Jesko Absolut được trang bị động cơ tăng áp kép V8 5.0 lít với công suất cực đại 1600 mã lực và mô-men xoắn 1106 lb-ft. Động cơ dẫn động bánh sau thông qua hộp số ly hợp đa cấp 9 cấp. Nhà sản xuất ô tô ước tính chiếc xe sẽ đạt tốc độ vượt quá 300 dặm / giờ.

Giữ nó là công ty trong câu lạc bộ 300 mph là Bugatti Chiron Super Sport 300+Hennessey Venom F5.

Related posts