KIA EV6 GT được biến thành một con quái vật tấn công thời gian với một đôi cánh khổng lồ

Kia EV6 GT Zephyr Designz main

Câu chuyện này bao gồm các bản vẽ hư cấu từ nghệ sĩ độc lập Zephyr Designz, không liên quan đến cũng như không được Kia xác nhận.

Kia EV6 GT là một trong những chiếc EV năm cửa nhanh nhất trong phân khúc của nó nhưng thiết kế bên ngoài của nó không thực sự truyền đạt thông tin về hiệu suất của nó. Do đó, nghệ sĩ kỹ thuật số độc lập Zephyr Designz đã sử dụng sức mạnh của CGI, chuyển đổi chiếc crossover EV6 thành một chiếc nắp hầm hố để sẵn sàng cho bất kỳ thử thách tấn công thời gian nào.

Các sửa đổi trực quan khá rộng rãi, nhắc nhở chúng tôi về những giờ chúng tôi đã trải qua trong NFS Underground trong ngày. Bộ bodykit rộng rãi tùy chỉnh không phải là những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy trên một chiếc EV chính thống, đưa văn hóa lái xe vào kỷ nguyên điện.

Xem Thêm: Những Bộ Bodykit CGI Cho Lamborghini Huracan và Dodge Viper Trông Thật Tuyệt Vời

2022 Kia EV6 GT

Bắt đầu từ phía trước, các nan kép lớn trên cản được lấy cảm hứng từ các tay đua DTM, cũng như bộ chia sợi carbon và nắp ca-pô thông hơi. Phần bổ sung chắn bùn nổi bật với các lỗ thông hơi tích hợp giúp xe rộng hơn rất nhiều, che đi một phần đèn pha LED và đèn hậu. Chắn bùn sau được mở rộng trên cửa sau, với các cửa hút bên phục vụ mục đích thẩm mỹ vì không có ICE gắn ở giữa.

Tính năng bắt mắt nhất chắc chắn là cánh sau khổng lồ được làm bằng sợi carbon, có thể tạo ra mức lực xuống cao, nhưng nó cũng sẽ thêm một lực cản nghiêm trọng vào chi phí của phạm vi EV. Một chi tiết nổi bật khác là bánh xe sau khi hoàn thành bằng đồng, lớn hơn so với hợp kim 21 inch có sẵn, lấp đầy hoàn toàn các bánh xe. Hệ thống treo rõ ràng đã được hạ xuống, có thể là với một thiết lập cứng hơn, tập trung vào đường đua.

Đọc thêm: Xe điện có quá nhanh đối với người lái xe trung bình của bạn không?

Kia EV6 GT Zephyr Designz 3 2022 Kia EV6 GT Line1

Kia EV6 GT cổ phiếu được trang bị động cơ điện kép sản sinh công suất tổng hợp 577 mã lực (430 kW / 585 PS) và mô-men xoắn 546 lb-ft (740 Nm), cùng bộ pin 77,4 kWh. Sức mạnh truyền ở cả 4 bánh cho phép EV tăng tốc từ 0-100 km / h (0-62 mph) chỉ trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 260 km / h (162 mph). Mặc dù những con số đó rất ấn tượng, nhưng ít nhất, EV6 hư cấu thân rộng sẽ nhận được một số nâng cấp để phù hợp với vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng.

Mặc dù hành động của Zephyr Designz rõ ràng là quá khắc nghiệt đối với con đường, nhưng chúng tôi vẫn tò mò muốn xem những bộ điều chỉnh sẽ làm gì với những chiếc xe điện như Kia EV6 hoặc người anh em Hyundai Ioniq 5 N sắp ra mắt của nó. Hiện tại, các tùy chọn điều chỉnh cho xe điện bị giới hạn ở hầu hết các bộ phụ kiện trực quan cho Tesla Model 3 hoặc Porsche Taycan Turbo S, nhưng tương lai có vẻ đầy hứa hẹn đối với những chủ sở hữu EV cũng là người hâm mộ thế giới hậu mãi.

thêm hình ảnh…

Related posts