Không thể đánh dấu $ 10k A cho GR Corolla? Cho chúng tôi xem bạn sẽ nhận được gì thay thế chỉ với $ 40-50k

Khong the danh dau 10k A cho GR Corolla

GR Corolla mới đúng như mong muốn trên giấy tờ như một chiếc hot hatch hiện đại có thể có được. Chắc chắn, nó không phải là Lancia Delta Integrale Evo 2, nhưng nó có nhiều sức mạnh hơn và đi kèm với bảo hành. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể tìm thấy một cái mà không có đánh dấu điên rồ?

Chúng tôi đã liên hệ với một số đại lý và một đại lý tự hào tuyên bố rằng họ có khả năng đảm bảo một thiết bị với mức phí thấp chỉ 10.000 đô la so với nhãn dán. Vì vậy, chúng tôi đang tự hỏi điều gì có thể là mua tốt hơn nhiều đối với loại tiền mặt đó. Bạn sẽ mua gì thay vì GR Corolla nếu bạn có $ 45,000- $ 50,000 đốt một lỗ trong túi của bạn?

Toyota Supra mới có sẵn với số tiền đó và nó có sẵn ở khắp mọi nơi, có thể không có đánh dấu – tuy nhiên, bạn không bao giờ biết những ngày này. Tất nhiên, Nissan Z mới được đồn đoán có giá khởi điểm dưới 45.000 USD và nó sẽ mạnh hơn cả Toyotas đã đề cập ở trên.

Đọc: Lệnh của đại lý Toyota tham lam $ 10.000 Đánh dấu trên MSRP cho 2023 GR Corolla

Thực sự, không có lý do gì để gắn bó với những chiếc xe hoàn toàn mới. Không khó để tìm thấy một ví dụ về số km thấp của mẫu xe hot hatch mới nhất của Mỹ, Ford Focus RS, dưới mức ngân sách của chúng tôi. Bạn nhận được tất cả tính thực tế, tất cả sức mạnh và không có rắc rối nào của người chia bài.

Có lẽ một chiếc sedan như Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio đã qua sử dụng sẽ là lựa chọn phù hợp để đi vì đây là một chiếc xe dễ lái và có không gian cho đồ đạc của bạn ở ghế sau hoặc cốp xe. Tất nhiên, việc bảo trì chắc chắn sẽ nhiều hơn trên một chiếc Corolla.

Bạn thậm chí có thể đi học cũ và nhận được một Lancia Delta HF 8V. Không, nó sẽ không nhanh hoặc sôi nổi như Evo hoặc Evo 2 nhưng nó có cùng kiểu dáng và chắc chắn sẽ quay đầu trong nhiều thập kỷ sau năm 2022. Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn rằng GR Corolla có thể nói như vậy về kiểu dáng của nó.

Vào cuối ngày, sự thật là không ai trong chúng ta nên giao dịch với những đại lý không tuân theo mức giá mà thương hiệu của họ đưa ra. Vì vậy, hãy để đây là hồ sơ về mọi thứ chúng tôi sẽ đi mua thay vì một chiếc GR Corolla mới trừ khi Toyota yêu cầu các đại lý phải chịu trách nhiệm.

Alfa Romeo Giulia 1

Related posts