Jay Leno đưa ra ý kiến ​​trung thực của mình về chiếc Cadillac Lyriq hoàn toàn mới 2023

Cadillac Lyriq Jay Leno

Cadillac Lyriq là sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​thương hiệu nếu bạn không tính đến chiếc Escalade V. Jay Leno có phần hơi cũ kỹ nhưng bản thân Jay Leno có thể được coi là trường học cũ nhưng anh ấy là người cập nhật trên thị trường ô tô hiện đại. Đặt chúng lại với nhau và bạn sẽ có được đánh giá qua con mắt của một anh chàng rất có kinh nghiệm về xe hơi.

Mẫu xe Leno đang lái là phiên bản Debut Edition dẫn động cầu sau 340 mã lực (254 kW). Khi chúng tôi lái nó, chúng tôi đã hơi bị sốc về mức độ ấn tượng của nó. Tuy nhiên, Leno có một vài thứ mà hầu hết chúng ta không có, cụ thể là những chiếc Cadillac từ năm 1918, 1925 và 1957, chỉ có một vài cái tên. Anh ấy luôn là một fan cuồng nhiệt của Cadillac nên việc gây ấn tượng với anh ấy có thể khó hơn.

Giám đốc Kỹ thuật Chương trình, Bryan Stewart, tham gia cùng Leno vì trải nghiệm của anh ấy trong Lyriq và hai người họ dành một chút thời gian tham quan quanh chiếc xe để bắt đầu. Stewart khoe những chi tiết nhỏ như quả trứng vịt Phục sinh ở ốp cửa, bánh xe điều hòa và cánh lướt gió tạo luồng gió thông qua cửa sổ phía sau thay vì sử dụng cần gạt nước.

Đọc thêm: Sẽ có một chiếc Cadillac Lyriq-V? Có lẽ

Khi vừa lái xe, Leno ngay lập tức nhận xét về các chi tiết thiết kế hấp dẫn. “Bên trong nó trông giống như một chiếc Cadillac… đó không phải là ngày xưa của lớp chrome tróc ra khỏi nhựa, nó được làm rất đẹp,” anh nói. Trải nghiệm lái xe nhìn chung cũng tốt. Leno nói rằng nó có góc đẹp và phẳng nhưng vẫn lái như một chiếc Cadillac.

Anh ấy cũng thích cách nó tự sáng tác. Nó nhanh chóng và thoải mái nhưng đồng thời cũng êm ái và không ồn. Ông kể về việc đã từng có thời gian trong lịch sử như thế nào khi ông nghĩ rằng Cadillac đã chế tạo ra những chiếc xe tốt nhất trên thế giới. Đó chính xác là vị trí mà thương hiệu Mỹ hy vọng sẽ quay trở lại với việc giới thiệu Celestiq trong tương lai gần.

Do đó, có vẻ như thời gian chờ đợi lâu cho Lyriq có thể đáng giá. Các đơn đặt hàng trước vẫn đang mở cho cả phiên bản RWD và AWD của 2024 Lyriq và việc giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2023.

Related posts