Ioniq 5 Robotaxi của Hyundai sẽ trở thành người lái xe yếu ớt đó đã bị mắc kẹt tại biển báo dừng xe trong 3 giờ

ezgif.com optimize

Hyundai đang tăng cường các hoạt động tiếp thị để quảng cáo Ioniq 5 Robotaxi tự lái của mình trước phương tiện vận chuyển hành khách công cộng bắt đầu từ năm 2023.

Đối với nhiều người sử dụng taxi, ý tưởng bị chở bởi một chiếc xe không có tài xế thậm chí còn đáng lo ngại hơn là được lái bởi một người thực tế, người có thể là một công việc hoàn toàn bình thường, vì vậy chiến dịch quảng cáo của Hyundai tập trung vào việc trấn an chúng tôi rằng họ sẽ luôn áp dụng các hành vi lái xe an toàn.

Hyundai cũng rất nỗ lực để chỉ ra những phẩm chất nhân văn của Ioniq 5 Robotaxis, mặc dù hy vọng điều này không kéo dài đến việc họ kiểm tra bạn gái của bạn qua gương chiếu hậu, đánh vào người cô ấy khi cô ấy đang đi một mình hoặc lén lút hút thuốc cách để đón bạn, ngây thơ nghĩ rằng mùi sẽ biến mất khi bạn vào chỉ vì họ đã hạ cửa sổ trong 40 giây trước khi bạn leo lên tàu.

Chiến dịch bao gồm hai video được kết nối với nhau, video đầu tiên cho thấy một nữ kỹ sư làm việc trong phòng thí nghiệm tự hành cho Ioniq 5 Robotaxi, người được truyền cảm hứng từ những kỷ niệm về những kỹ năng như thánh của cha cô sau tay lái để cung cấp cho chiếc Hyundai tự lái giống như vậy. tập trung vào việc lái xe phòng thủ và tôn trọng những người tham gia giao thông khác.

Liên quan: Great Scott, Hyundai Ioniq 5 Robotaxi muốn đưa chúng ta trở lại tương lai

Chà, chúng ta hãy chỉ hy vọng con gái tôi không xin được việc ở Hyundai khi cô ấy lớn hơn hoặc thế hệ tiếp theo của Robotaxis sẽ tắt tính năng kiểm soát lực kéo ở những đường vòng ẩm ướt, lớn tiếng chỉ trích khả năng lái xe của mọi người đi đường khác, với tốc độ 90 dặm / giờ ( 145 km / h) trên đường cao tốc, và thường xuyên chạy quanh co với dải lái bằng 0 km hiển thị bởi vì nó có thể sẽ ổn, những kết quả về phạm vi đó luôn khiến bạn bi quan… phải không?

Đùa sang một bên, thực tế là chúng ta sẽ có thể tung ra một chiếc taxi tự lái với khả năng tự lái Cấp độ 4 thông qua Motional và Lyft vào đầu năm tới khi bạn thậm chí không thể mua một chiếc xe hơi Cấp độ 3 ở 99% thế giới đúng không bây giờ là tâm trí khá tốt thổi. Và với một số tin tức khủng khiếp trong những năm qua về việc hành khách nữ bị tấn công sau khi đi taxi, chắc chắn một số người sẽ hoan nghênh công nghệ này.

Nhưng tôi tự hỏi – và điều này cũng xảy ra đối với ô tô tự hành nói chung – công nghệ này sẽ hoạt động như thế nào trong các tình huống thực tế của thành phố. Ví dụ: lái xe ở một nơi nào đó như Luân Đôn, khi bạn muốn rẽ ra khỏi đường phụ để sang đường lớn hơn, bạn cần phải tấp vào giữa đường lớn hơn, chặn một cách hiệu quả phương tiện giao thông từ một hướng trong khi bạn chờ ai đó đến. hướng khác giảm tốc độ để bạn đi vào làn đường của họ.

Nếu bạn chỉ đơn giản chờ đợi để được cho ra ngoài, bạn có thể bị mắc kẹt ở đó hàng giờ và tôi không thể không nghĩ rằng cách tiếp cận cực kỳ thận trọng của 5 có nghĩa là nó có thể bị mắc kẹt, trong khi những chiếc xe khác bỏ qua nó, đặc biệt vì họ biết không có tài xế cảm thấy tiếc cho.

Có thể hành khách sẽ bực bội đến mức leo lên ghế trước và đè lên toàn bộ hệ thống tự hành như Arnold Schwarzenegger đang gửi thư trên Johnny Cab của anh ấy trong Total Recall năm 1990. Hoặc có thể các kỹ sư của Hyundai thông minh hơn tôi đang ghi công và Ioniq 5 Robotaxi sẽ vượt qua mọi tình huống như một người chuyên nghiệp.

Kế hoạch này được phát hành trực tiếp tại Las Vegas vào năm 2023 trước khi triển khai đến các thành phố khác ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu, vì vậy, không còn gì phải chờ đợi trước khi chúng tôi tìm hiểu chính xác mức độ tốt của nó. Bạn có muốn cưỡi Robotaxi không? Để lại bình luận và cho chúng tôi biết.

thêm hình ảnh…

Related posts