Hyundai Venue N Line được công bố tại Ấn Độ với ống xả kép và nâng cấp xử lý

Hyundai Venue N Line 1

Vài tháng sau khi Hyundai giới thiệu Venue nâng cấp tại Ấn Độ, nhà sản xuất ô tô đã công bố biến thể N Line của mẫu SUV cỡ nhỏ. Venue N Line sẽ đứng đầu danh sách với các dấu hiệu kiểu dáng thể thao, thiết lập dành riêng cho từng phiên bản cho hệ thống treo và hệ thống lái, cùng với nhiều trang bị tiêu chuẩn.

Nhìn bề ngoài, việc xử lý N Line không thể thao như các mẫu xe khác của Hyundai, nhưng nó vẫn nổi bật với các chi tiết trang trí ít hơn, bao gồm các điểm nhấn màu đỏ đặc trưng ở phần dưới của thân xe đã được thiết kế lại.

Xem thêm: Hyundai Creta Facelift 2022 sở hữu khuôn mặt và nội thất lấy cảm hứng từ Tucson

Hyundai Venue N Line 3
Hyundai Venue N Line (trên) so với Venue thông thường (dưới) sau khi nâng cấp gần đây.

2023 Hyundai Venue Facelift India 21

Những điểm khác biệt so với Venue thông thường bao gồm các thanh trượt kiểu nhôm phía trước và phía sau mới được chia ở giữa, các khe hút gió thể thao hơn, bộ la-zăng hợp kim 16 inch, cánh gió sau lớn hơn và tất nhiên là các mảng trang trí màu đỏ trên tấm ốp nhựa. . Ở phía sau, điểm nhấn là ống xả kép hoàn thiện bằng chrome, có đầy đủ chức năng, mang lại âm thanh thể thao hơn. Cuối cùng, huy hiệu N Line đã được thêm vào lưới tản nhiệt, chắn bùn trước và cửa sau.

Bên trong, Hyundai đã bổ sung đường ống và chỉ khâu màu đỏ trên ghế, cửa, bảng điều khiển và cần số mang nhãn hiệu N., tương phản với ghế bọc màu đen. Bầu không khí thể thao được tăng cường nhờ bàn đạp nhôm và lẫy chuyển số phía sau vô lăng. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm thông tin giải trí 8 inch với nhiều tính năng kết nối, cụm đồng hồ kỹ thuật số mới, hệ thống âm thanh Bose và cửa sổ trời.

Hyundai Venue N Line 4s

Theo báo cáo của Autocar India, Hyundai Venue N Line sẽ được cung cấp độc quyền với động cơ xăng 3 xi-lanh 1.0 lít tăng áp, sản sinh 118 mã lực (88,3 kW / 120 PS) và 172 Nm (127 lb-ft). Sức mạnh sẽ được truyền tới trục trước độc quyền thông qua hộp số DCT bảy tốc độ. Với hương vị N Line đặc trưng, ​​chiếc SUV cũng được hưởng lợi từ việc điều chỉnh hệ thống treo và lái dành riêng cho từng phiên bản, giúp cải thiện khả năng xử lý kết hợp với phanh đĩa tiêu chuẩn trên cả bốn bánh.

Hyundai sẽ công bố thêm thông tin chi tiết về Venue N Line trong lần ra mắt kỹ thuật số của nó trên Metaverse, dự kiến ​​vào ngày 6 tháng 9. Là dòng xe đầu bảng, N Line dự kiến ​​sẽ có giá cao hơn Venue SX đắt nhất, hiện có giá 1.272.000 yên ($ 15,930) tại Ấn Độ với cùng một kết hợp động cơ / hộp số.

thêm hình ảnh…

Related posts