Hyundai Veloster có thể bị khai tử vào tháng tới

2020 Hyundai Veloster N


Hyundai được cho là sẽ cắt giảm Veloster vào tháng 7, sắp xếp thời gian cho mẫu xe ba cửa duy nhất đã được bán trong 11 năm qua và qua hai thế hệ.

Chữ viết đã được dán trên tường cho Veloster khá lâu. Vào tháng 7 năm 2021, nhà sản xuất xe hơi xác nhận rằng tất cả các biến thể tiêu chuẩn của Veloster sẽ bị loại bỏ, để lại Veloster N hàng đầu là mẫu xe duy nhất vẫn đang được sản xuất.

Hankyung báo cáo rằng doanh số của Veloster N đã chậm lại kể từ khi Hyundai giới thiệu Elantra N, cũng được gọi là Avante N tại Hàn Quốc. Trên thực tế, có thông tin cho rằng Hyundai chỉ bán được 99 chiếc Veloster N tại Hàn Quốc từ tháng 1 đến tháng 4, so với 1.624 chiếc Avante N được bán trong cùng kỳ.

Được thúc đẩy: Hyundai Veloster Turbo 2020 rất thú vị, nhưng nó có đáng giá không?

2021 Hyundai Veloster 1

Ấn phẩm của Hàn Quốc cho biết thêm rằng Veloster N được sản xuất tại cùng một nhà máy Ulsan 1 với Kona phổ biến hơn và việc trục trặc chiếc xe sẽ giải phóng dây chuyền sản xuất có thể được sử dụng cho Kona thế hệ tiếp theo hiện đang được phát triển.

Veloster không phải là mô hình duy nhất nhận được rìu. Đầu tháng này, có thông tin tiết lộ rằng việc sản xuất Hyundai Ioniq ban đầu sẽ kết thúc, hầu như không có gì ngạc nhiên khi nhà sản xuất ô tô tập trung vào Ioniq 5 tiên tiến hơn nhiều và các mẫu xe mang nhãn hiệu Ioniq khác hiện đang được sản xuất, bao gồm Ioniq 6 sedan và Ioniq 7 chiếc SUV ba hàng ghế.

Hyundai Veloster N đã là một chiếc xe có hiệu suất rất tốt ngay từ khi nó được tung ra thị trường. Trong phiên bản gần đây nhất, nó được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít, sản sinh công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 260 lb-ft (353 Nm) kết hợp với hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số ly hợp kép tám cấp. .

2020 Hyundai Veloster N 1Related posts