Hyundai trêu chọc Grandeur mới, cung cấp mô hình cổ điển cho phim Netflix “Seoul Vibe”

Hyundai Grandeur Teaser main

Hyundai đã công bố những đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho thế hệ mới của Grandeur / Azera sedan, tiết lộ hệ thống đèn LED toàn chiều rộng và hình dáng của nó. Mẫu xe này được giới thiệu là một phần của chiến dịch quảng cáo cho bộ phim hành động mới “Seoul Vibe” công chiếu trên Netflix, có một số mẫu xe cổ điển của Hyundai từ những năm 80.

Bắt đầu với đoạn teaser, nó mô tả thế hệ thứ bảy sắp tới của Grandeur / Azera sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Mẫu xe này sẽ thay thế Grandeur hiện tại đã được giới thiệu vào năm 2016 và được nâng cấp vào năm 2020, có thể dựa trên một phiên bản cải tiến của cùng một kiến ​​trúc dẫn động cầu trước. Phần hông xe trông cao cấp hơn trước, trong khi dải đèn LED mỏng ở hai đầu phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Hyundai. Như chúng ta đã thấy từ các bức ảnh do thám trước đó, đèn pha thực tế của Grandeur sẽ được đặt thấp hơn, bên cạnh lưới tản nhiệt lớn.

Xem Thêm: Bạn Nghĩ Gì Về Bản Vẽ Hyundai Grandeur Này?

Hyundai Grandeur Teaser 1 Hyundai Grandeur Teaser 2

Công ty hứa rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều gợi ý hơn về Grandur mới trong một quảng cáo đặc biệt sẽ sớm có trên YouTube và Instagram. Quảng cáo điện ảnh này sẽ là phần phụ của một bộ phim hành động mới của Netflix có tên “Seoul Vibe”, mượn cốt truyện và dàn diễn viên toàn sao Hàn Quốc. Tuy nhiên, bộ phim thực tế lại hoàn toàn khác, vì nó được miêu tả trong Thế vận hội Seoul năm 1988, do đó có các phương tiện đi đúng thời kỳ.

Trong số các mẫu xe của Hyundai xuất hiện trên phim hành động nhịp độ nhanh có Grandeur thế hệ thứ nhất, xe bán tải Pony đã được sửa đổi, Porter LCV, Sonata thế hệ thứ hai, Stellar và Cortina. Xin lưu ý với bạn, chiếc Hyundai Grandeur ban đầu không hơn gì khác ngoài một chiếc Mitsubishi Debonair thế hệ thứ hai được cải tiến lại (1986-1992), vì vậy hình hộp không phải là một phát minh của Hyundai. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ một chiếc Grandeur cũ bằng điện, đi kèm với nội thất hiện đại, đèn LED pixel và hệ thống truyền động điện.

Bạn có thể xem “Seoul Vibe” trên Netflix bắt đầu từ hôm nay, trong khi các phương tiện trong phim có thể được lái trong thế giới kỹ thuật số, như một phần của trải nghiệm ảo trên nền tảng Zepeto metaverse.

thêm hình ảnh…

Related posts