Hyundai Teases 2023 Palisade’s Tuscon’s Facelift trước thềm NY Auto Show ra mắt

2023 Hyundai Palisade 1

Hyundai đang giới thiệu Palisade 2023 được làm mới trước khi ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York vào tuần tới, tiết lộ kiểu lưới tản nhiệt mới tuân theo ngôn ngữ thiết kế của các dòng xe mới hơn của thương hiệu.

Trong đoạn giới thiệu này, chúng ta có thể thấy lưới tản nhiệt mới vuông vức hơn so với mẫu xe hiện tại và cũng có “các yếu tố lá chắn tham số”, được đặt ra theo ngôn ngữ thiết kế của Tucson và Santa Cruz. Dễ thấy trong đoạn teaser đầu tiên là bộ la-zăng hợp kim đa chấu mới, mặc dù chúng tôi đã làm sáng hình ảnh để bạn có thể nhìn rõ hơn.

Xem tất cả các câu chuyện về triển lãm ô tô New York năm 2022 của chúng tôi tại đây

2023 Hyundai Palisade 2 Carscoops

Bao quanh lưới tản nhiệt là hệ thống đèn chiếu sáng phía trước đặc trưng mới, có đèn LED tổng hợp được kết nối theo chiều dọc.

Hyundai đã không công bố bất kỳ bức ảnh nào về phía sau của Palisade 2023, nhưng chúng tôi có thể cho rằng nó sẽ được cập nhật tương tự để tuân theo ngôn ngữ thiết kế của những người anh em của nó. Bằng chứng là những bức ảnh chụp gián điệp trước đó, nội thất cũng sẽ nhận được một bản cập nhật hoàn thiện, với vô lăng mới, cụm công cụ kỹ thuật số tự do và màn hình thông tin giải trí, cũng như các lỗ thông hơi thanh mảnh hơn.

Palisade đã có mặt trên thị trường từ năm 2018 và sẽ được làm mới theo chu kỳ mô hình điển hình của thương hiệu.

Đọc thêm: Hyundai Palisade 2023 nâng cấp được trang bị lưới tản nhiệt mới

2023 Hyundai Palisade 1 Carscoops
2023 Palisade (trên) có một bộ mặt mạnh mẽ và vuông vắn hơn so với 2022MY hiện tại (bên dưới)

2021 Hyundai Palisade 14

Chúng tôi không mong đợi một hệ thống truyền động mới cho Palisade 2023, có nghĩa là nó có thể sẽ tiếp tục trang bị động cơ 3,8 lít V6 của thương hiệu được kết nối với hộp số tự động 8 cấp. Cả hai hệ dẫn động cầu trước và tất cả các bánh đều sẽ có sẵn.

Giá cả và tính khả dụng chưa được công bố cho Palisade 2023, nhưng chúng tôi có thể mong đợi rằng nó sẽ tăng thêm một vài đô la so với giá của mô hình trước đó, là 34.335 đô la bao gồm phí đích 1.185 đô la.

2023 Palisade sẽ ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York vào ngày 13 tháng 4 lúc 9:45 sáng EDT. Tiết lộ có thể được xem trên Kênh YouTube của Hyundai hoặc trên trang web của hãng.

2023 Hyundai Palisade teaser 22023 Hyundai Palisade teaser 1

Related posts