Hyundai Staria 2022 hoàn toàn mới sẽ lần đầu tiên được ra mắt tại Thái Lan vào ngày 9/7.

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODA1MTIvaHl1bmRhaXN0YXJpYV8wOS5qcGc

Hyundai Staria 2022 hoàn toàn mới được công bố sẽ chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Thái Lan vào ngày 9/7, nhằm thay thế H-1 hiện tại đã được bán từ năm 2008.

staria_th_launch

Sau khi mẫu xe Hyundai Staria chính thức lộ diện lần đầu tiên trên thế giới vào tháng 4 năm ngoái, Hyundai Thái Lan đã thông báo rằng mẫu xe này sẽ được ra mắt thông qua Facebook vào tối ngày 9/7 tới đây. Sau khi cung cấp H-1 cho thị trường trong hơn 13 năm trước khi điều chỉnh Thay đổi nhỏ vào năm 2018.

hyundaistaria_09

Hyundai Staria 2022 mới đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 13/4. Đây là mẫu xe MPV SUV có thể lựa chọn từ 2 chỗ đến 11 chỗ, được chia thành 2 dòng chính là Staria tiêu chuẩn và Staria Premium đề cao sự sang trọng và đầy đủ trang bị tiêu chuẩn.

Thiết kế bên ngoài của Hyundai Staria mới đã được thiết kế để nhấn mạnh thiết kế tương lai mà Hyundai cho biết nó được lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ. Nó có đèn chiếu sáng ban ngày nằm ngang và đèn pha dọc đã được dời vào cản xe, trong khi Staria Premium thậm chí còn sang trọng hơn với đường viền mạ crôm xung quanh xe. Nó được bổ sung bởi đèn hậu Parametric Pixel độc đáo của Hyundai.

hyundaistaria_08

Bên trong cabin nhấn mạnh sự thông thoáng với cửa sổ lớn xung quanh xe. Khác biệt với màn hình thông tin giải trí 10,25 inch và màn hình hiển thị thông tin lái xe kỹ thuật số, mẫu xe 7 chỗ Staria Premium trang bị Ghế thư giãn cao cấp có thể chỉnh điện cho hàng ghế thứ 2. Đối với phiên bản 9 chỗ, hàng ghế thứ 2 có thể xoay 180 độ để đối mặt với hàng ghế thứ 3 cho các cuộc họp. Ngoài ra còn có hệ thống đèn nội thất có thể điều chỉnh 64 màu là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản Cao cấp.

hyundaistaria_04

Điểm nổi bật của Hyundai Staria là được lắp đặt đầy đủ các tính năng an toàn khác với H-1 hiện tại như Hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA), Hỗ trợ tránh va chạm điểm mù (BCA), Cảnh báo có người phía sau (ROA) ) và Cảnh báo có người ở phía sau (ROA).

Có thể theo dõi thông tin chi tiết và giá bán của Hyundai Staria 2022 phiên bản Thái Lan trong ngày ra mắt 9/7.

Related posts