Hyundai Stargazer Mới được giới thiệu như một chiếc xe tải nhỏ giá cả phải chăng cho thị trường châu Á

Hyundai Stargazer Teaser main

Hyundai đã công bố những bức ảnh teaser đầu tiên về Stargazer mới, một chiếc minivan cấp nhập cảnh mới được thiết kế cho các thị trường Đông Nam Á. Người kế nhiệm tinh thần của Trajet có thiết kế liên quan đến Hyundai Staria lớn hơn, đi ngược lại với Toyota Avanza, Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga.

Phần đầu xe có một thanh LED toàn dải rất giống với Staria, với thiết kế đèn pha chia đôi và lưới tản nhiệt lớn bao phủ gần hết cản trước. Ở phía sau, chúng ta thấy đèn hậu LED hiện đại gợi nhớ đến Hyundai Bayon được kết nối thông qua một thanh LED mảnh dưới kính chắn gió phía sau. Chúng ta cũng có thể thấy chữ “Stargazer” trên cửa sau.

Xem thêm: Hyundai Staria ra mắt tại Đức với giá 56.150 euro Signature Guise

Hyundai Stargazer Teaser 2s Hyundai Stargazer Teaser 3s

Các đoạn giới thiệu không cho thấy toàn bộ hình bóng của Stargazer nhưng các bức ảnh gián điệp đã tiết lộ nó có tỷ lệ hộp đơn với bánh xe tương đối nhỏ và kính chắn gió phía trước khí động học. Stargazer được cho là sẽ dài khoảng 4,5 m (177 inch) và đi kèm với một cabin ba hàng với sáu hoặc bảy chỗ ngồi.

Hyundai Stargazer rất có thể sẽ chia sẻ các lựa chọn nền tảng và hệ thống truyền động với Kia Carens đã được giới thiệu vào cuối năm ngoái tại Ấn Độ. Điều này có nghĩa là chiếc xe tải nhỏ chỉ sử dụng hệ dẫn động FWD có thể được cung cấp với động cơ xăng hoặc diesel 1,5 lít của Hyundai kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động (bộ chuyển đổi mô-men xoắn / ly hợp kép).

Sự ra mắt chính thức của Hyundai Stargazer dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng sau. Chiếc minivan sẽ được sản xuất tại Indonesia, nơi Hyundai cũng đang sản xuất Creta, Santa Fe và Ioniq 5. Giá tại Indonesia đã bị rò rỉ, được cho là dao động trong khoảng155.000.000 Rp202.000.000, tương đương 10.500 – 13.600 USD. Bên cạnh Indonesia, nơi sẽ là thị trường đầu tiên có được Stargazer, các phương tiện truyền thông địa phương cho biết nó cũng sẽ có mặt tại Ấn Độ.

thêm hình ảnh…

H / T gửi tới độc giả Iswahyudi Hanafiah của chúng tôi để biết mẹo

Related posts