Hyundai Santa Fe Hybrid 2023 có mô-men xoắn lớn hơn động cơ V6 3,5 lít và mạnh hơn động cơ Turbo-Diesel

Hyundai Santa Fe Hybrid a

Gia đình Hyundai Santa Fe đã phát triển tại Úc với sự ra mắt của biến thể Hybrid mới, chiếc SUV hybrid đầu tiên được bán bởi nhà sản xuất ô tô Down Under.

Cung cấp sức mạnh cho Santa Fe Hybrid là động cơ T-GDi Smartstream 1,6 lít được bổ sung bởi một động cơ điện 44,2 kW lấy năng lượng từ gói pin lithium-ion polymer 1,4 kWh. Sức mạnh được truyền qua cả bốn bánh nhờ hộp số tự động sáu cấp. Chiếc SUV có công suất kết hợp 169 kW (227 mã lực) và mô-men xoắn 350 Nm (258 lb-ft).

Hyundai tự hào rằng Santa Fe Hybrid có nhiều mô-men xoắn hơn trên dải vòng quay rộng hơn so với Smartstream V6 3,5 lít hiện có và công suất cực đại cao hơn so với động cơ diesel tăng áp 2,2 lít, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu hơn. Santa Fe Hybrid tiêu thụ 6,0 l/100 km (39,2 mpg) trên chu trình kết hợp và 6,2 l/100 km (37,9 mpg) trên chu trình đô thị.

Đọc: Bộ căng đai an toàn của Genesis G80 Electric và Hyundai Santa Fe có thể phát nổ

Hyundai Santa Fe Hybrid 27

Giống như nhiều mẫu xe khác của Hyundai được bán tại Úc, Santa Fe Hybrid được hưởng lợi từ việc điều chỉnh hệ thống treo độc đáo được thiết kế để phù hợp với đường địa phương. Nó cũng có hệ thống dẫn động bốn bánh tiên tiến HTRAC của Hyundai có bộ ly hợp biến thiên mô-men xoắn điện tử với khả năng kiểm soát mô-men xoắn chủ động giữa trục trước và trục sau.

Hyundai Australia sẽ bán Santa Fe Hybrid trong các gói Elite (63.000 đô la Úc / 42.479 đô la)) và Highlander (69.550 đô la Úc / 47.165 đô la). Cả hai mẫu đều được trang bị các tính năng như Hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa, Cốp sau mở điện thông minh, hộp số Shift-by-Wire, cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch, hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch, hệ thống âm thanh Harman Kardon 10 loa, sạc điện thoại thông minh không dây, điều khiển từ xa khởi động động cơ và bộ hỗ trợ người lái SmartSense đầy đủ của nhà sản xuất ô tô và các công nghệ an toàn chủ động tiên tiến.

Hyundai Santa Fe Hybrid 35

Hyundai Santa Fe Hybrid cũng sẽ có sẵn phiên bản sáu chỗ với phiên bản Highland, bổ sung thêm một cặp ghế cơ trưởng ở hàng thứ hai.

“Việc bổ sung Santa Fe Hybrid, bao gồm tùy chọn sáu chỗ ngồi mới, mang lại sức hấp dẫn mới trong quá trình phát triển mới nhất của chiếc SUV cỡ lớn luôn được ưa chuộng của chúng tôi,” Giám đốc điều hành của Hyundai Motor Company Australia, Ted Lee cho biết trong một thông cáo báo chí. “Là sản phẩm yêu thích của các gia đình Úc, Santa Fe tiếp tục mang đến sự kết hợp quyến rũ giữa phong cách, không gian, sự sang trọng và công nghệ, giờ đây với những lợi ích về hiệu suất và hiệu quả của hệ truyền động hybrid.”

thêm hình ảnh…

Related posts