Hyundai Palisade 2023 Facelifted với lưới tản nhiệt mới

2023 Hyundai Palisade 2

Nguyên mẫu Hyundai Palisade năm 2023 đã được thử nghiệm mùa đông do thám, mặc những gì có vẻ như là một chiếc xe mới và cưỡi trên các bánh xe trang trí hàng đầu.

Palisade ba hàng đã có mặt trên thị trường từ cuối năm 2018 và sắp được làm mới. Dựa trên chu kỳ mô hình điển hình của thương hiệu, chúng ta có thể sẽ thấy chiếc SUV cập nhật đến vào cuối năm 2022 dưới dạng mô hình năm 2023.

Mặc dù Hyundai đã cố gắng hết sức để che giấu nó, nhưng chúng ta chỉ có thể nhận ra lưới tản nhiệt được thiết kế lại bên dưới lớp ngụy trang. Mõm mới có thể sẽ tuân theo ngôn ngữ thiết kế đã ra mắt trên Tucson 2022, cũng như Santa Cruz. Phía sau của chiếc cỡ trung cũng được ngụy trang kỹ lưỡng, cho thấy rằng nó cũng sẽ được thiết kế lại.

Chiếc xe nguyên mẫu sử dụng bộ la-zăng 20 inch vay mượn từ Thư pháp Palisade hàng đầu, cho thấy đây là mẫu xe trang trí cao nhất.

Đọc thêm: Kia Telluride 2023 theo dõi với đèn pha mới và lưới tản nhiệt cập nhật

2023 Hyundai Palisade 8

Các nhiếp ảnh gia do thám không thể chụp nội thất lần này, nhưng những hình ảnh trước đó cho thấy nó sẽ nhận được một số cập nhật. Bản sửa đổi có các lỗ thông hơi thanh mảnh, cụm đồng hồ kỹ thuật số tự do và màn hình thông tin giải trí, cũng như vô lăng mới.

Động cơ V6 3,8 lít của Hyundai dự kiến ​​sẽ được chuyển từ mô hình hiện tại mà không có bất kỳ thay đổi nào, sản sinh công suất 291 mã lực và mô-men xoắn 262 lb-ft. Động cơ được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và người mua sẽ có thể lựa chọn hệ dẫn động tất cả các bánh hoặc chỉ dẫn động cầu trước. Hyundai chưa cho biết liệu Palisade có sử dụng hệ thống hybrid hay không.

Palisade là một mẫu xe phổ biến ở Mỹ, bán được 86.539 chiếc vào năm 2021. Nó chia sẻ nền tảng với Telluride của Kia, bán tốt hơn một chút với 93.705 chiếc vào năm ngoái.

Các mô hình Palisade 2022 có giá từ 34.335 đô la bao gồm 1.185 đô la đích và chúng tôi hy vọng mô hình 2023 nâng cấp sẽ có giá cao hơn một chút.

thêm hình ảnh…

Related posts