Hyundai Kona 2024 đang định hình để trở thành một chiếc Crossover thân thiện với môi trường và hấp dẫn hơn

2024 Hyundai Kona

Người tiêu dùng dường như không thể mua đủ xe crossover và họ đang gặp may khi Hyundai đang làm việc trên một chiếc Kona được thiết kế lại.

Trông giống như một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm của nó, mô hình được thiết kế lại gần đây đã được theo dõi trong quá trình thử nghiệm ở châu Âu và sự ngụy trang không thể che giấu thiết kế mới táo bạo của nó.

Trong khi một số chi tiết vẫn được giấu trên nguyên mẫu này, rõ ràng chiếc crossover sẽ có phần đầu xe đặc biệt hơn với đèn pha xếp chồng lên nhau gợi nhớ một cách mơ hồ đến những gì được tìm thấy trên Kia Sportage ẩn nấp trong nền. Các bức ảnh gián điệp trước đây cũng cho thấy Kona sẽ được trang bị một thanh đèn mảnh nằm ngay bên dưới mui xe.

Cũng đọc: 2024 Hyundai Kona lột bỏ một số ngụy trang để lộ ra thanh ánh sáng toàn chiều rộng

2024 Hyundai Kona 11

Di chuyển xa hơn về phía sau, chúng ta có thể thấy phần chắn bùn rõ rệt với thiết kế sắc sảo hơn. Chúng được nối với nhau bằng một đường vai góc cạnh có vẻ như chạy gần hết chiều dài của chiếc xe. Những điểm nổi bật đáng chú ý khác bao gồm một đường vành đai quét lên trên, bánh xe lớn và những gì dường như là một phần đuôi xe gắn kết hơn.

Các nhiếp ảnh gia gián điệp không đến đủ gần để chụp ảnh nội thất, nhưng những hình ảnh trước đó đã cho thấy một cabin được cải tiến đáng kể lấy một số gợi ý từ Ioniq 5. Các điểm nổi bật dự kiến ​​bao gồm một cụm công cụ kỹ thuật số tự do, truyền vào hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng. Xa hơn bên dưới, có các lỗ thông hơi thanh mảnh, các điểm nhấn bằng kim loại và thiết bị đóng cắt hiện đại.

Hyundai vốn kín tiếng về thông số kỹ thuật, nhưng các bức ảnh gián điệp trước đó đã cho thấy một tài liệu tiết lộ mẫu xe sẽ được trang bị động cơ hybrid dung tích 1,6 lít. Điều này có lẽ được chia sẻ với Kia Niro 2023, nơi nó tạo ra công suất kết hợp 139 mã lực (104 kW / 141 PS) và mô-men xoắn 195 lb-ft (264 Nm).

Chúng ta cũng có thể mong đợi một chiếc Kona EV mới và nó có thể sẽ có một gói pin 64,8 kWh, cung cấp năng lượng cho động cơ điện 201 mã lực (150 kW / 204 PS). Thiết lập này cho phép Niro EV có phạm vi hoạt động khoảng 253 dặm (407 km).

thêm hình ảnh…

Related posts