Hyundai, Kia và Genesis phát triển thêm nhiều mẫu xe tại và châu Âu

Genesis G70 Shooting Brake 1


Tập đoàn Hyundai bao gồm các thương hiệu Hyundai, Kia và Genesis đang có kế hoạch phát triển thêm các mẫu xe ở châu Âu cho thị trường châu Âu.

Việc nghiên cứu và phát triển ở cả ba thương hiệu hiện đang được dẫn dắt bởi Tyrone Johnson. Năm 2021, nhóm của Johnson đang phát triển không dưới 30 dự án. Chúng bao gồm Hyundai Kona N, i20 N và Elantra N và trong tương lai, nhóm R & D châu Âu sẽ phát triển thêm các mẫu xe dành riêng cho châu Âu và dẫn đầu sự phát triển cho một số mẫu xe toàn cầu.

Autocar báo cáo rằng các công ty đã hợp nhất một số địa điểm thử nghiệm trên khắp châu Âu kể từ khi Johnson nhận nhiệm vụ vào năm 2018. Các nỗ lực R&D hiện dựa trên đường thử nghiệm Opel trước đây ở Dudenhofen, Đức và Tập đoàn Hyundai đang làm việc để tăng gấp đôi quy mô của nó địa điểm tại Nurburgring.

Xem thêm: Genesis G70 có thể tháo phanh khỏi hệ thống cấp bậc của Đức không?

2022 Hyundai Elantra N 30

Một trong những mẫu xe gần đây nhất được phát triển ở châu Âu dành cho thị trường châu Âu là Genesis G70 Shooting Brake. Mặc dù nó chỉ có sẵn với sự lựa chọn giữa ba động cơ bốn xi-lanh chứ không phải động cơ tăng áp kép 3,5 lít V6 hàng đầu của nhà sản xuất ô tô, nhưng nó đã được đón nhận nồng nhiệt và hiện cũng đã có mặt tại Úc. Thật vậy, tạp chí nói rằng sự đón nhận đối với chiếc xe này đã mạnh mẽ đến mức nó có thể sẽ được bán ở Hàn Quốc trong tương lai.

Một số mẫu xe mới cũng đang được phát triển bởi ba nhà sản xuất xe hơi. Trong số này có Hyundai Ioniq 7, Kia EV9 và Genesis GV90, tất cả đều được mong đợi là những chiếc SUV ba hàng ghế sẽ tiếp bước những chiếc Ioniq 5, EV6 và GV60 nhỏ hơn, chia sẻ những nền tảng giống nhau nhưng có ngoại thất và nội thất độc đáo. kiểu dáng. Ioniq 7 và EV9 đã được xem trước dưới dạng concept và cả ba mẫu SUV điện dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào năm 2024.

BMW i4 vs Kia EV6 28Related posts