Hyundai Ioniq 6 Phiên Bản Đầu Tiên Của Châu Âu Bán Hết Sau Chưa Đầy 24 Giờ

Hyundai Ioniq 6 First Edition 2s


Đợt bán trước của Hyundai Ioniq 6 First Edition đã bắt đầu tại một số thị trường châu Âu chọn lọc vào ngày 9 tháng 11, nhưng nhu cầu về EV cao đến mức tất cả 2.500 chiếc đã được bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Ioniq 6 First Edition được cung cấp tại Đức, Anh, Pháp, Na Uy và Hà Lan, những thị trường được mô tả là thị trường xe điện trọng điểm của Hyundai.

Xem: Phim tài liệu ‘Bất chấp quy ước’ của Hyundai là tất cả về Ioniq

Hyundai Ioniq 6 First Edition 1s

Hyundai cho biết những người không thể đặt trước EV sẽ nhận được ưu đãi từ đại lý vào một ngày sau đó, trong khi những người may mắn đã đặt trước sẽ nhận được xe từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2023. của Ioniq 6 được lên kế hoạch trước cuối năm nay, sau đó là đợt giao hàng đầu tiên vào mùa xuân năm 2023.

Nhìn bề ngoài, Phiên bản Đầu tiên được phân biệt với các phiên bản Ioniq 6 khác nhờ lớp sơn đen mờ trên bánh xe 20 inch, các điểm nhấn màu đen bóng trên cản va và biểu tượng Hyundai bằng nhôm màu đen ở cả hai đầu. Bên trong, ghế ngồi được bọc da/vải Grey Tartan đặc biệt và thảm trải sàn Econyl với các điểm nhấn Grey Tartan phù hợp.

Phiên bản đầu tiên của Hyundai Ioniq 6 được cung cấp độc quyền với hệ thống truyền động mạnh mẽ hơn và pin dung lượng cao nhất. Các động cơ điện kép tạo ra công suất 321 mã lực (239 kW / 325 PS) và mô-men xoắn 446 lb-ft (605 Nm), cung cấp AWD. Nguồn điện được cung cấp từ gói pin tầm xa có dung lượng 77,4 kWh.

thêm hình ảnh…Related posts