Hyundai Ioniq 6 hứa hẹn sẽ trở thành một “chiếc máy điện tinh” trong video giới thiệu đầu tiên

Hyundai Ioniq 6 Teaser


Với số phận của chiếc Hyundai Ioniq ban đầu hiện đã được niêm phong, công ty đang chuyển sự chú ý sang Ioniq 6 sắp ra mắt.

Là một phần của nỗ lực này, Hyundai đã tung ra một chiến dịch quảng cáo mới với nội dung nói rằng mẫu xe sẽ là một “thiết bị tinh giản điện” với thiết kế “đơn giản nhưng gợi cảm” sẽ trở thành “hình bóng của thời đại mới”.

Thật không may, Hyundai không trưng bày nhiều vì chiếc xe không xuất hiện và nhà sản xuất ô tô chỉ cho thấy một hình dạng khí động học trông giống như nó được điêu khắc bởi gió. Tất nhiên, chiếc xe không có nhiều bí mật vì nó đã được xem trước bởi mẫu concept Prophecy và đã được theo dõi nhiều lần.

Cũng đọc: 2023 Hyundai Ioniq 6 Cản sau có vẻ thể thao mới

Trong khi các nguyên mẫu đã được ngụy trang kỹ lưỡng, Hyundai không đùa về hình dáng bóng bẩy vì Ioniq 6 sẽ có cản trước và đèn pha tròn trịa lấy cảm hứng từ mẫu concept. Những điểm nổi bật đáng chú ý khác sẽ bao gồm một đường vai parabol, một chiếc coupe bốn cửa giống như nhà kính và phần đuôi xe gợi cảm với đèn hậu kiểu pixel.

Thiết kế phong cách sẽ tiếp tục trong cabin như một video trước đó đã tiết lộ mẫu xe sẽ có nội thất hai tông màu với bảng điều khiển trung tâm nổi và hàng ghế sau rộng rãi. Chúng ta cũng có thể mong đợi một cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng cũng như các tấm cửa có đường gân với bệ tỳ tay nổi.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm khi Ioniq 6 ra mắt vào cuối năm nay, nhưng công ty đã tiết lộ chiếc EV cỡ Sonata sẽ chạy trên nền tảng E-GMP và có bộ pin 73 kWh cũng như hai hệ thống truyền động khác nhau. Loại thứ nhất có một động cơ điện duy nhất sản sinh công suất 215 mã lực (160 kW / 218 PS), trong khi loại thứ hai có hệ thống động cơ kép với công suất kết hợp là 308 mã lực (230 kW / 313 PS). Ioniq 6 cũng được nhắm mục tiêu có tầm bắn vượt quá 300 dặm (483 km).

thêm hình ảnh…

H / T tới Blog Xe hơi Hàn Quốc và tín dụng ảnh gián điệp: S. Baldauf / SB-Medien cho CarscoopsRelated posts