Hyundai Ioniq 5s hư hỏng và Kia EV6s đã bắt đầu đóng cọc

Wrecked Hyundai Ioniq 5


Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 đã không được bán ở Hoa Kỳ trong thời gian dài và đã có rất nhiều chiếc đã bị rơi và cuối cùng đã được bán thông qua Copart và IAAI. Nếu bạn là một fan hâm mộ của EV, những hình ảnh này không phải là một cảnh đẹp.

Loại thiệt hại gây ra cho Ioniq 5s và EV6s có sẵn trực tuyến khác nhau khá nhiều, cũng như số dặm của chúng. Một trong những chiếc Ioniq 5s bị hư hỏng nặng nhất khi chỉ chạy được 88 dặm trên đồng hồ là biến thể SE được sơn màu trắng và đã bị hư hại phần đầu và thiệt hại đáng kể cho cả hai bên.

Rõ ràng là phía người lái là người chịu thiệt hại nặng nề nhất với cửa và các tấm quý bị móp nặng. Toàn bộ phần phía trước của EV cũng bị mất tích trong khi ở phía hành khách, chúng ta có thể thấy rằng các vòm bánh xe và gương cánh đã bị hư hại.

Đọc thêm: Hyundai Ioniq 5 được vinh danh là mẫu xe của năm và xe điện thế giới vào năm 2022

Wrecked Hyundai Ioniq 5 2

Có một vài Ioniq 5s sẽ dễ sửa chữa hơn nhiều. Một mô hình màu xám mờ có sẵn thông qua IAAI, một biến thể SEL, vẫn chạy và lái và dường như chỉ bị một số vết lõm trên cản trước, bảng điều khiển phía trước bên hành khách và mui xe. Nếu những bộ phận này được thay thế, nó sẽ trông tốt như mới.

Một số ít Kia EV6 bị hỏng cũng đã được tìm thấy trên mạng. Một ví dụ trên Copart bị va chạm vào phía người lái, làm móp nặng cả hai cánh cửa và gây hư hỏng bánh sau và các bộ phận của hệ thống treo. Các túi khí rèm bên cũng đã được triển khai nhưng chiếc xe có thể được sửa chữa.

Một chiếc EV6 thứ hai có sẵn thông qua IAAI với 288 dặm dưới vành đai của nó. Nó là một biến thể GT-Line và các hình ảnh cho thấy thiệt hại đáng kể ở phần đầu xe và phía hành khách.

thêm hình ảnh…Related posts