Hyundai IONIQ 5 và người anh em họ Kia EV6 của nó sẽ đối đầu trong bài đánh giá video này

EV6 vs IONIQ 5

Hyundai và Kia đều đang chiếm lĩnh thị trường xe điện với những lựa chọn tuyệt vời. Chiếc đầu tiên tập trung vào một hình dạng chéo rộng rãi theo phong cách hoài cổ trong khi cái thứ hai đã thúc đẩy một thiết kế tương lai hơn nhiều. Trong so sánh mới nhất này của cả hai, mỗi cái đều có một số điểm nổi bật lớn của riêng mình mặc dù ngồi trên một nền tảng giống hệt nhau.

Chúng tôi thực sự thích Kia EV6 khi chúng tôi lái nó vài tháng trở lại đây. Thật thú vị khi lái xe, khá nhanh và thực sự xử lý khá tốt. Đồng thời, lưu trữ không chính xác là một sự phù hợp mạnh mẽ và một số người thực sự không thích kiểu dáng này. Đó là một khía cạnh mà IONIQ 5 đã chiến thắng hầu hết mọi người nhìn thấy nó.

Nó vui nhộn và thú vị kiểu cũ theo tất cả các cách thích hợp. Edmunds nhận thấy điều tương tự khi họ so sánh hai chiếc xe và gọi nó là “một trong những thiết kế tuyệt vời nhất từng xuất hiện của Hyundai. Chúng tôi biết, đó không nhất thiết phải là một thanh cao. Tuy nhiên, nó là một cuốn tiểu thuyết và sẽ còn quay đầu trong nhiều năm tới.

Đọc thêm: Kiểm tra Kia EV6 Mới bên cạnh Tesla Model 3 và xem chúng so sánh như thế nào

Kia EV6 Ioniq 5

Theo Edmunds, ấn tượng khi lái xe là nơi những chiếc xe này đi trên một con đường khác. Hyundai mang đến cảm giác lái nhẹ nhàng, thư thái và thoải mái trong hầu hết các phần. Nhược điểm duy nhất là thân máy cuộn hơn một chút so với EV6. Hệ thống treo chặt chẽ đó thực sự nổi bật đối với những người thử nghiệm.

Kia nhanh nhạy và nhanh nhẹn hơn so với người anh em cùng công ty. Mô hình AWD kéo bạn ra khỏi các ngã rẽ nhanh chóng trong khi phiên bản RWD cho phép bạn vượt qua một cách vui vẻ.

Edmunds cũng chỉ ra một vài sai sót. Có điều, cả hai chiếc xe đều không có nhiều không gian chở hàng ở phía sau. Không ai cung cấp nhiều không gian trong cốp trước. Và cả hai đều có những thứ có thể được chọn bên trong nội thất của chúng.

Cuối cùng, cả hai loại xe này nhìn chung đều tốt và Edmunds chỉ ra điều đó bằng cách nói rằng họ sẽ không gặp vấn đề gì khi đề xuất một trong hai chiếc. Không ai là hoàn hảo nhưng cả hai đều có giá cao, được chế tạo tốt và cạnh tranh khi nói đến thông số kỹ thuật và phạm vi.

Tín dụng hình ảnh khách hàng tiềm năng: Edmunds

Related posts