Hyundai Ioniq 5 N Spied mới, có thể có hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian kép với 577 mã lực

2023 Hyundai Ioniq 5 N


Trong khi Hyundai Ioniq 5 đang bận rộn với các giải thưởng, các kỹ sư đang làm việc trên một biến thể N hiệu suất cao.

Gần đây đã được gián điệp mặc ngụy trang bằng ca rô với phương châm “Không bao giờ chỉ lái xe”, Ioniq 5 N gần giống với mô hình tiêu chuẩn vì nó có thiết kế quen thuộc với tay nắm cửa gắn phẳng và bộ chiếu sáng Parametic Pixel LED.

Tuy nhiên, khát vọng về hiệu suất của mẫu xe có thể được nhìn thấy ở bánh xe trọng lượng nhẹ được bọc trong lốp có hình dáng thấp. Chúng được hỗ trợ bởi một hệ thống phanh mạnh mẽ hơn vì đĩa trước lớn hơn đáng kể so với 12,8 inch (325 mm) được tìm thấy trên biến thể chính.

Cũng đọc: Hyundai Ioniq 5 N Thử nghiệm chiếc xe hơi xuất hiện trên đường đua Nurburgring

2023 Hyundai Ioniq 5 N 9

Nguyên mẫu cũng có chiều cao hành trình giảm và điều này cho thấy chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống treo điều chỉnh thể thao. Không có thông tin chi tiết cụ thể, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Ioniq 5 N có phần mềm vi sai hạn chế trượt điện tử tương tự như Kia EV6 GT.

Nói về EV6 GT, hệ thống truyền động lấy nét tiêu đề của nó có thể được chia sẻ với Ioniq 5 N. Trong khi điều đó vẫn còn được nhìn thấy, Kia trang bị gói pin 77,4 kWh cũng như hệ thống dẫn động bốn bánh động cơ kép phát triển một chiếc 577 ấn tượng mã lực (430 kW / 585 PS) và mô-men xoắn 546 lb-ft (740 Nm). Nó sẽ cho phép mô hình tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ (0-96 km / h) trong vòng chưa đầy 3,5 giây.

Bất kể những con số cuối cùng, có chút nghi ngờ Ioniq 5 N sẽ mạnh hơn nhiều so với mô hình tiêu chuẩn, cung cấp tới 320 mã lực (239 kW / 324 PS) và mô-men xoắn 446 lb-ft (604 Nm).

thêm hình ảnh…

Tín dụng hình ảnh: CarPix cho CarScoopsRelated posts