Hyundai i30 N Drive-N Phiên bản giới hạn ra mắt với vành và đề can bằng đồng

Hyundai i30 N Drive N Limited Edition main

Hyundai đã tiết lộ một phiên bản đặc biệt của i30 N với tên gọi Drive-N với số lượng sản xuất giới hạn 800 chiếc. Nắp hầm nóng được dán một số đề can đặc biệt, trang bị đầy đủ thông số kỹ thuật và bánh xe bằng đồng nhưng không có nâng cấp về sức mạnh hoặc khung gầm.

I30 N Drive-N Limited Edition có kiểu dáng thân xe hatchback năm cửa (bạn không thể có được ở Fastback) với những tinh chỉnh hình ảnh tinh tế lấy cảm hứng từ những lựa chọn hậu mãi của cộng đồng N. Ngoại thất có thể được sơn màu Phantom Black hoặc Serenity White Pearl, luôn kết hợp với bộ la-zăng hợp kim rèn 19 inch có lớp sơn mờ màu đồng sẫm.

Đọc thêm: Hyundai i30 N DCT 2021 thậm chí còn tốt hơn cả 6 tốc độ

Hyundai i30 N Drive N Limited Edition 5s

Bên cạnh sự kết hợp màu sắc lạ mắt, Drive-N còn được phân biệt bằng đề-can màu đỏ và đồng ở phần dưới của thân xe, và các huy hiệu đặc biệt trên chắn bùn trước hiển thị tọa độ GPS của Nürburgring-Nordschleife, nơi phát triển tất cả các mẫu xe Hyundai N. .

Bên trong cabin, chúng tôi tìm thấy một tấm biển đánh số thể hiện tính chất giới hạn của phiên bản đặc biệt này. Ngoài ra còn có ghế bọc Alcantara với đường chỉ khâu màu đỏ trên vô lăng, cần số, tay vịn và phanh tay, dây an toàn màu đỏ, nút N màu đỏ, thảm sàn độc quyền và mẫu N Light Seats mới. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm mái che bằng kính, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,25 inch, thanh độ cứng phía sau và bộ cảm biến thông minh Hyundai của ADAS.

Hyundai i30 N Drive N Limited Edition 14

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, không có thay đổi cơ học nào có nghĩa là bạn sẽ nhận được cùng một động cơ T-GDi 2.0 lít tăng áp, sản sinh 276 mã lực (206 kW / 280 PS) và mô-men xoắn 392 Nm (289 lb-ft). Sức mạnh được truyền tới bánh trước thông qua hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số ly hợp kép tám tốc độ đã được giới thiệu với bản facelift vào năm 2020. Chiếc hot hatch cũng có N Power Shift, N Grin Shift và N Track Sense. Tính năng Shift để có hiệu suất tối ưu.

Hyundai đã bắt đầu sản xuất i30 N Drive-N Limited Edition. Trong số 800 chiếc, 620 chiếc được dành cho châu Âu, trong đó 75 chiếc dành cho Vương quốc Anh, và 180 chiếc khác sẽ hướng đến Úc, nơi thị trường hot hatch vẫn đang bùng nổ. Công ty không công bố giá cho phiên bản đặc biệt, nhưng Hyundai Australia cho biết nó sẽ có giá cao hơn một chút so với i30 N Premium.

thêm hình ảnh…

Related posts