Hyundai Home ra mắt bộ sạc EV, tấm pin mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng tại 16 quốc gia

Large 48624 HyundaiHomeBringsCleanAffordableSolarEnergyDirectlytoCustomers 1

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt mới của Hyundai có tên là ‘Hyundai Home’ muốn làm cho cuộc sống của chủ sở hữu EV trở nên đơn giản hơn bằng cách kết hợp bộ sạc gia đình, tấm pin mặt trời và thậm chí cả hệ thống pin gia đình thông qua nền tảng thị trường một cửa đã chính thức ra mắt công chúng rộng rãi hơn ở 16 tiểu bang ngày hôm nay.

Trong Triển lãm ô tô Los Angeles 2021, Hyundai đã trình diễn bằng chứng về khái niệm Home của mình. Olabisi Boyle, phó chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm và chiến lược di động của Hyundai Motor Bắc Mỹ cho biết: “Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu Hyundai Home như một bằng chứng về ý tưởng tại Triển lãm ô tô Los Angeles và phản hồi rất xuất sắc. “Hyundai Home hiện đã đi vào hoạt động và sẵn sàng giúp khách hàng chuyển đổi liền mạch sang cuộc sống bền vững.”

Hệ sinh thái Hyundai Home chắc chắn sẽ đưa ra phỏng đoán về những bộ phận hoặc bộ phận mà một người có thể cần để thêm cơ sở hạ tầng xe điện vào nhà của họ. Để đạt được sự đơn giản đó, nhà sản xuất ô tô đã hợp tác với Electrum, một dịch vụ đã có mạng lưới toàn quốc và có mối quan hệ với những người lắp đặt được chứng nhận.

Đọc: Phiên bản đầu tiên của Hyundai Ioniq 6 tại châu Âu bán hết sau chưa đầy 24 giờ

Hyundai Home 1

Max Aram, Giám đốc điều hành của Electrum cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Hyundai, công ty hàng đầu về phương tiện di chuyển thông minh, để giúp người tiêu dùng áp dụng liền mạch các giải pháp năng lượng gia đình sạch và linh hoạt, cho phép họ chọn cách cung cấp năng lượng cho ngôi nhà và phương tiện chạy điện của mình”. “Chúng tôi đã xây dựng trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho người tiêu dùng và rất nóng lòng được chứng kiến ​​sự phấn khích của họ khi họ nhận ra rằng chúng tôi đã giúp quá trình chuyển đổi năng lượng sạch của họ dễ dàng như thế nào.”

Khách hàng có thể truy cập trang web HyundaiHomeMarketplace để xem khu vực của mình hiện có được cung cấp dịch vụ hay không. Tính đến hôm nay, nó có sẵn ở 16 tiểu bang với ước tính chi phí ngay lập tức từ nhiều người cài đặt và cố vấn chuyên gia để trả lời các câu hỏi và đưa ra đề xuất.

Khi ra mắt, có một số hạn chế. Để bắt đầu, bộ sạc duy nhất có sẵn là bộ sạc ChargePoint Home Flex EV, thiết bị Cấp 2, 240 volt. Mặc dù việc cho thuê không phải là một tùy chọn đối với các bộ phận của Hyundai Home, nhưng tất cả các hệ thống đều được bảo hành một năm về sản xuất và hiệu suất. Hiện tại, các sản phẩm của Hyundai Home chỉ dành riêng cho mục đích dân dụng. Người thuê nhà sẽ phải tìm nơi khác cho nhu cầu sạc tại nhà của họ.

thêm hình ảnh…

Related posts