Hyundai HB20 của Nam Mỹ đang có được bản nâng cấp lấy cảm hứng từ i20

Hyundai HB20 2 1

Hyundai đang chuẩn bị nâng cấp cho mẫu hatchback HB20 mà hãng bán độc quyền tại Nam Mỹ.

Đối với những người chưa biết, HB20 đã được giới thiệu trở lại vào năm 2012 và được xây dựng trong vỏ bọc thế hệ đầu tiên cho đến năm 2019. Mẫu thế hệ thứ hai được cập nhật sau đó đã được ra mắt vào quý 3 năm 2019 với một thiết kế mới nổi bật và không tương lai xa, sẽ được làm mới với một số kiểu dáng mới.

Xem thêm: Bạn sẽ không muốn ngồi bên trong một chiếc Hyundai HB20, một trong những xe bán chạy nhất của Brazil, nếu nó gặp sự cố

Các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi đã có thể chụp một nguyên mẫu được ngụy trang nặng nề đang trải qua quá trình thử nghiệm mùa đông ở châu Âu. Nguyên mẫu được bao phủ bởi lớp bọc thân xe và lớp ngụy trang nhưng một số thay đổi quan trọng dự kiến ​​sẽ được thực hiện đối với mẫu hatch này.

Hyundai HB20 2 1

Ví dụ, Hyundai dự kiến ​​sẽ trang bị cho HB20 mới một lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn, chắc chắn sẽ giúp tăng khả năng hiện diện trên đường của nó. Ngoài ra, nhà sản xuất xe hơi sẽ trang bị cho mẫu xe nâng cấp với đèn pha mới, không khác với đèn pha của i20 hiện tại.

Mặc dù không thực sự xuất hiện trên nguyên mẫu này, nhưng các thay đổi sẽ tiếp tục ở phía sau và sẽ bao gồm đèn hậu LED và một tấm cản khác.

Có thể nội thất của Hyundai HB20 cập nhật cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi i20. Nếu đúng như vậy thì có thể có một cụm công cụ kỹ thuật số, một màn hình thông tin giải trí lớn, và một nội thất hoàn toàn thoải mái và cao cấp cho một chiếc xe tương đối rẻ và hợp túi tiền.

Các nguồn tin của chúng tôi cho thấy dự kiến ​​sẽ có ít nhất hai tùy chọn động cơ, cả hai đều sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít của Hyundai với một chiếc hút khí tự nhiên và chiếc còn lại được bổ sung bộ tăng áp. Mã lực nên từ 80 mã lực đến 120 mã lực. Các động cơ này sử dụng công nghệ nhiên liệu linh hoạt. HB20 hiện tại có sẵn với hai động cơ 1,0 lít giống nhau nhưng cũng có một 1,6 lít bốn xi-lanh hút khí tự nhiên. Không rõ liệu động cơ này có được giữ lại cho mô hình cập nhật hay không.

thêm hình ảnh…

Tín dụng ảnh: CarPix cho CarScoops

Related posts