Hyundai Grand Creta là mẫu SUV ba hàng ghế mới dành cho Nam Phi

Hyundai Grand Creta 4b


Hyundai đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại Nam Phi với sự ra mắt của chiếc Grand Creta năm 2022.

Chiếc SUV dựa trên phiên bản sửa đổi của nền tảng K2 làm nền tảng cho Kia Seltos và Hyundai Venue, đồng thời vay mượn thiết kế ngoại thất từ ​​Creta tiền facelift lần đầu tiên được giới thiệu tại Châu Á 2019 nhưng sau đó đã được làm mới với kiểu dáng giống với kích thước lớn hơn Tucson. Làm cho Grand Creta của Nam Phi trở nên độc đáo là nó có ba hàng ghế ngồi.

Khách hàng địa phương sẽ có hai động cơ để lựa chọn. Đầu tiên là động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít hút khí tự nhiên, công suất 156 mã lực và 140 lb-ft (191 Nm) trong khi động cơ thứ hai là động cơ bốn xi-lanh turbodiesel 1,5 lít sản sinh 113 mã lực và 184 lb-ft (250 Nm) của mômen. Hộp số sàn sáu cấp là tiêu chuẩn nhưng khách hàng có thể chọn hộp số tự động sáu cấp. Cả hai mô hình đều dẫn động cầu trước.

Đọc thêm: Hyundai Alcazar ra mắt tại Ấn Độ như một chiếc Crossover cao cấp

Hyundai Grand Creta 3

Người mua sắm ở Nam Phi sẽ có thể mua Grand Creta ở các cấp độ Executive hoặc Elite. Trong số các tính năng tiêu chuẩn của Executive có camera quan sát phía sau, hệ thống thông tin giải trí 8,0 inch với Apple CarPlay và Android Auto, đèn pha LED và bánh xe 17 inch. Trong khi đó, Elite có nhiều tính năng giống với Executive nhưng được bổ sung thêm cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,2 inch và la-zăng 18 inch.

So với Hyundai Creta tiêu chuẩn bán ra tại các thị trường khác, Grand Creta dài hơn 200 mm (7,8 inch) và trục cơ sở dài hơn 150 mm (5,9 inch), cho phép Hyundai lắp thêm hàng ghế thứ ba. Chiếc SUV cũng cung cấp không gian 6,3 feet khối (180 lít) với hàng ghế thứ ba ở tư thế thẳng đứng và 58,9 feet khối (1,670 lít) khi gập xuống.

Phần lớn, Grand Creta có vẻ ngoài giống hệt với tên gọi Hyundai Alcazar đã được ra mắt tại Ấn Độ cách đây 12 tháng.

Giá địa phương bắt đầu từ 449.900 Rand, tương đương với mức chạm trên $ 30.800.

thêm hình ảnh…Related posts