Hyundai giới thiệu một mẫu xe N hiệu suất cao mới, ra mắt vào cuối tháng này

Hyundai N Teaser


Hyundai đang chuẩn bị kỷ niệm “ngày N” vào ngày 15 tháng 7 và công ty đang gây hứng thú bằng cách tung ra những hình ảnh giới thiệu về một chiếc xe mới bí ẩn.

Đầu tiên không chỉ là một vệt mờ, nhưng thứ hai chắc chắn thu hút sự chú ý của chúng tôi vì nó dường như cho thấy một chiếc coupe hiệu suất cao ẩn bên dưới một tấm vải.

Mặc dù không có nhiều điều để xem, nhưng mô hình bí ẩn có mui xe dài và kính chắn gió ngang. Chúng ta cũng có thể thấy hai vây phía sau và một mái nhà tương đối bằng phẳng chảy vào một cửa sổ dốc phía sau.

Cũng đọc: Nguyên mẫu RM20e của Hyundai ra mắt như một chiếc xe thể thao chạy điện 799 HP

Hyundai N Teaser 2

Hyundai đang giữ kín các chi tiết, nhưng đã trêu chọc rằng họ sẽ “hình dung ra tương lai của N với những di sản”. Điều đó không còn nhiều để tiếp tục, nhưng công ty đã làm việc trên một chiếc xe thể thao chạy điện với Rimac.

Đầu năm nay, các báo cáo cho rằng dự án đã gần hoàn thành và sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2023. Vẫn chưa rõ liệu thời gian đó có được dời lên hay không, nhưng một chiếc xe thể thao chạy điện chắc chắn sẽ được coi là hình dung về tương lai của N.

Bất chấp điều đó, chiếc xe sản xuất điện hiệu suất cao đầu tiên của Hyundai dự kiến ​​là Ioniq 5 N. Nguyên mẫu đã được theo dõi nhiều lần và mẫu xe này có một loạt nâng cấp bao gồm bánh xe nhẹ được hỗ trợ bởi hệ thống phanh mạnh mẽ hơn. Công ty chưa nói nhiều về chiếc xe, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được lấy cảm hứng từ Kia EV6 GT, sở hữu gói pin 77,4 kWh cũng như hệ dẫn động bốn bánh động cơ kép công suất 577 mã lực (430 kW / 585 PS ) và mô-men xoắn 546 lb-ft (740 Nm). Điều này cho phép Kia tăng tốc từ 0-62 dặm / giờ (0-100 km / h) trong 3,5 giây.

Hyundai N Teaser 1Related posts