Hyundai giết chết Accent và Veloster N ở Mỹ

Hyundai Accent And Veloster

Giai đoạn này tiếp tục xảy ra khi Hyundai Motor Mỹ thông báo về việc khai tử ba mẫu xe khác nhau vào năm 2023.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Accent đang đi theo con đường của dodo. Hyundai cho biết mẫu xe này đang bị ngừng sản xuất “do dòng xe SUV mở rộng”, bao gồm cả Venue hiện sẽ đóng vai trò là mẫu xe nhập khẩu của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Accent bắt đầu ở mức 16.645 đô la trong khi Venue bắt đầu ở mức 19.000 đô la.

Đó là một sự khác biệt khá lớn, nhưng người tiêu dùng đã yêu thích những chiếc crossover và điều này đã khiến doanh số của Accent giảm mạnh. Hyundai đã bán được 79.766 chiếc Accent tại Hoa Kỳ vào năm 2016, nhưng doanh số bán hàng đã giảm xuống còn 19.614 chiếc vào năm ngoái. Ngay cả trước đại dịch, Hyundai chỉ bán được 25.628 chiếc Accent trong năm 2019.

Cũng đọc: 2023 Hyundai Ioniq 6 xuất hiện với thiết kế sang trọng đậm chất Porsche, trung thành với khái niệm tiên tri

2021 Hyundai Accent 1

Trong khi Accent sắp ra mắt ở Mỹ, nó sẽ tồn tại ở nước ngoài khi các nhiếp ảnh gia do thám đã chụp được những bức ảnh về mẫu xe thế hệ tiếp theo. Công ty cũng cho biết “sedan vẫn là một phần quan trọng của dòng sản phẩm và Hyundai tiếp tục cung cấp Elantra và Sonata.” Tuy nhiên, đã có tin đồn rằng Sonata có thể bị loại bỏ vào năm 2027 hoặc 2028.

Accent không phải là mẫu xe duy nhất nhận được rìu; Veloster N cũng đang bị ngừng sản xuất vì khách hàng đã đón nhận Elantra N và Kona N. Sự phát triển này không quá ngạc nhiên vì những tin đồn cho rằng Veloster đã có một ngày với thần chết và Hyundai Motor Mỹ đã khai tử Veloster 2.0, 2.0 Premium, R -Spec, Turbo và Ultimate cho năm 2022. Chỉ còn lại Veloster N, vì vậy cái chết của nó có nghĩa là toàn bộ dòng Veloster là lịch sử.

1c8bc518 2019 hyundai veloster n 1

Cuối cùng, Ioniq ban đầu đang bị ngừng sản xuất vì sản xuất sẽ kết thúc tại nhà máy của công ty ở Ulsan, Hàn Quốc vào tháng tới. Hyundai đã khai tử bằng một “dòng sản phẩm điện khí hóa được mở rộng đáng kể” bao gồm một loạt các mẫu xe hybrid, plug-in hybrid và hoàn toàn bằng điện. Cũng cần lưu ý rằng Ioniq 6 đã được giới thiệu cách đây vài ngày và trước đó công ty đã cho biết nó sẽ thay thế cho Ioniq ban đầu.

Đối với phần còn lại của dòng sản phẩm Hyundai 2023, có Palisade nâng cấp cũng như một loạt các mô hình chuyển tiếp với những thay đổi nhỏ như trang bị bổ sung và trang trí cập nhật. Trong khi những cập nhật đó hầu như không đáng được nhắc đến, Elantra N Line sẽ mất hộp số tay vào năm 2023.

2020 Hyundai Ioniq Facelift 51

Related posts