Hyundai giảm doanh số bán hàng của hạm đội khi nhắm mục tiêu tăng trưởng hơn nữa ở Bắc Mỹ

Hyundai Dealersa


Hyundai tin rằng hãng có thể có thêm một năm kỷ lục về doanh số bán hàng tại Mỹ và sẽ cắt giảm doanh số đội xe để điều đó xảy ra.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã bán được kỷ lục 694.349 xe trên khắp Bắc Mỹ vào năm ngoái, tăng đáng kể 20% so với năm 2020 bất chấp các vấn đề về chuỗi cung ứng. Điều thú vị là doanh số đội xe của Hyundai đã giảm 24% vào năm 2021 do công ty ưu tiên xe cho các đại lý.

Chủ tịch Hội đồng Đại lý Quốc gia Hyundai và chủ sở hữu của Alexandria Hyundai ở Virginia, Kevin Reilly, cho biết: “Kế hoạch này là để tăng trưởng. “Kế hoạch là năm nay tăng thêm khoảng 20% ​​sản lượng so với năm ngoái và các đại lý rất vui mừng vì họ sẽ có nhiều sản phẩm hơn”.

Đọc thêm: Tại sao Giám đốc điều hành của Hyundai Canada đã dành một đêm mùa đông để ngủ trên đường phố Toronto

2022 Hyundai Santa Fe XRT 33

Bằng cách giảm mạnh doanh số bán hàng của đội xe, Hyundai đã có thể tiết kiệm được nhiều xe nhất có thể cho các đại lý. Khi được hỏi về kế hoạch của thương hiệu trong cuộc họp đại lý ở Las Vegas, Giám đốc bán hàng của Hyundai, Randy Parker tiết lộ rằng sẽ có một lệnh đình chỉ tạm thời đối với doanh số bán hàng của đội xe.

“Câu hỏi là về đội xe, vì các đại lý cần hàng tồn kho,” Reilly nói Tin tức ô tô khi chuyển tiếp những gì đã nói. “Chúng tôi cần từng chiếc ô tô mà chúng tôi có thể nhận được. Và thông điệp từ Hyundai là họ đang đồng ý, không có đội xe nào trong tháng Hai, không đội xe nào cho tháng Ba và không đội xe nào cho tháng Tư ”.

Trong cuộc họp, Hyundai cũng thông báo rằng họ sẽ thúc đẩy sản lượng lớn hơn bằng cách đóng băng mạng lưới đại lý chỉ tại hơn 800 nhà bán lẻ và giúp phát triển các đại lý hiện tại.

2022 Hyundai Tucson XTRelated posts