Hyundai Elantra này đang có một cuộc khủng hoảng nhận dạng Lamborghini

Hyundai Elantra Lamborghini 1a

Hyundai Elantra Lamborghini 1aSở hữu một chiếc Lamborghini là giấc mơ của nhiều người nhưng thật không may, đó là điều mà chỉ những người giàu nhất mới được trải nghiệm. Đó là nơi xuất hiện những bản sao và bộ bodykit lấy cảm hứng từ Lamborghini.

Nếu bạn là một độc giả thường xuyên của CarScoops, bạn có thể đã nhìn thấy rất nhiều bản sao Lamborghini trong những năm qua. Một số trong số chúng khá ấn tượng nhưng hầu hết chúng trông rẻ tiền và khó sử dụng. Mặc dù sáng tạo này không phải là một bản sao hoàn chỉnh của Lamborghini mà là một bộ body kit được tạo ra để mang lại cho chiếc Hyundai Elantra này cảm giác của một chiếc Huracan, nhưng nó vẫn khá kỳ quặc.

Đọc thêm: Bản sao Lamborghini Countach nổi tiếng được xây dựng trong tầng hầm đang được bán

Hyundai Elantra Lamborghini 2

Lần đầu tiên chúng tôi tình cờ xem được những bức ảnh của Elantra trên Facebook. Không rõ chính xác nơi cư trú của chiếc xe nhưng chủ nhân của nó rõ ràng đã rất háo hức mang đến cho chiếc sedan khá nhạt nhẽo một số ‘phong cách’ và sự hung hãn hơn và đã làm như vậy với một số thay đổi khá ấn tượng.

Sự thay đổi rõ ràng nhất được thực hiện đối với chiếc Hyundai này là việc trang bị cản trước không khác với những gì bạn sẽ tìm thấy trên Huracan. Như vậy, có hai cửa hút gió lớn và một lưới tản nhiệt nhỏ ở giữa. Một huy hiệu có hình dạng tương tự như huy hiệu Lamborghini cũng được đặc trưng, ​​mặc dù nó có vẻ mô tả một con ngựa hơn là một con bò đực.

Những thay đổi tiếp tục dọc theo bên hông xe, bao gồm các chi tiết bên hông mở rộng và bộ la-zăng màu đen với kẹp phanh màu cam. Hoàn thiện mọi thứ là một số mod kỳ lạ được thực hiện ở phía sau, mặc dù chúng dường như không được lấy cảm hứng từ Huracan. Thay đổi rõ ràng nhất là cản sau mới với điểm nhấn màu cam và bộ khuếch tán ấn tượng. Ngoài ra còn có một huy hiệu mới, một lần nữa có hình một con ngựa.

thêm hình ảnh…Related posts