Hyundai Elantra N 2022 có phải là mẫu sedan thể thao giá cả phải chăng mà bạn nên mua?

Hyundai Elantra N


Có vẻ như bộ phận N của Hyundai không có khả năng sản xuất một chiếc xe tồi và điều đó đặc biệt rõ ràng với Elantra N. 2022 mới.

Giống như hầu hết các mẫu xe khác từ bộ phận hiệu suất N, Elantra N của Hyundai được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít. Trong mô hình này, nó có công suất tốt cho 276 mã lực và mô-men xoắn 391 lb-ft (391 Nm) và bao gồm chế độ ‘N Grin Shift’ giúp tăng công suất lên 286 mã lực trong tối đa 20 giây cùng một lúc, khiến chiếc xe trở nên thú vị hơn để lái xe trên một đường thẳng.

Đọc thêm: Hyundai ra mắt Elantra N 2022 của Mỹ với công suất lên tới 286 mã lực và hộp số sàn

Giống như các mẫu N khác, Elantra N thực sự tỏa sáng khi bạn bắt đầu ném nó qua một số góc, như Throttle House đã phát hiện ra khi thử nghiệm nó dọc theo một số con đường núi gần Los Angeles.

Việc truyền lực xuống mặt đường cho một chiếc xe dẫn động cầu trước với công suất lớn như thế này chưa bao giờ là dễ dàng vì vậy Hyundai đã trang bị một bộ vi sai hạn chế trượt điện tử. Nó cũng đã trang bị cho Elantra N Trục dẫn động tích hợp (IDA) kết hợp ổ trục bánh xe, trục truyền động và trục xe thành một khối duy nhất giúp tiết kiệm một chút trọng lượng không tải.

Throttle House đặc biệt ấn tượng với cảm giác lái của Elantra N. Tùy theo chế độ lái mà độ nặng của tay lái thay đổi nhưng quan trọng là khi lái ở chế độ N, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được trọng lượng truyền qua vô lăng. Đặt nhiều trọng lượng hơn lên phần đầu xe và cảm giác lái sẽ nặng hơn, cho phép bạn đặt xe chính xác trên đường.Related posts