Hyundai đang phát triển một siêu xe động cơ đặt giữa cho Bộ phận N

2022 Hyundai N Vision 74 6

Cựu giám đốc bộ phận N của Hyundai, Albert Biermann, đã tiết lộ rằng nhà sản xuất ô tô đang phát triển một siêu xe động cơ đặt giữa để ngồi ở vị trí cao nhất trong đội hình của mình.

Nóng bỏng sau khi ra mắt Hyundai N Vision 74 và cho Bánh răng hàng đầu Biermann tiết lộ rằng chiếc siêu xe được lên kế hoạch có thể khá đặc biệt.

Biermann thừa nhận: “Chúng tôi đang làm việc trên một chiếc siêu xe N,”. Ông nói thêm rằng chiếc xe sẽ được củng cố bởi khung gầm bằng sợi carbon với cách bố trí động cơ đặt giữa và có thể được coi là câu trả lời của Hyundai cho Honda NSX.

Đọc thêm: Hyundai i30 Sedan N 2022 đẩy hiệu suất lên tầm cao mới

Hyundai N Vision 74 And RN22e
Hyundai N Vision 74

“Chúng tôi đã có kế hoạch cho một loại xăng [engine] có hoặc không có kết hợp, hoặc [it could’ve have accepted] Biermann nói thêm.

Hyundai không có tên cho chiếc xe, chỉ đơn giản gọi nó là ‘Xe của Chủ tịch.’ Mặc dù dường như có tất cả các yếu tố phù hợp để thành công, Biermann nói rằng hội đồng quản trị của Hyundai đã quyết định không biến điều đó thành hiện thực.

“Vấn đề là chiếc xe sẽ có giá hơn 150.000 USD, và vào thời điểm đó, người ta cho rằng một chiếc Hyundai không thể có mức giá này”.

Mặc dù điều này thật đáng thất vọng khi nghe điều này, nhưng Biermann lưu ý rằng Hyundai có lẽ đã quyết định đúng đắn khi tung ra thương hiệu hiệu suất N với các mẫu xe rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn như i20 N, i30 N và Kona N.

Điều thú vị là đây không phải là lần đầu tiên Biermann thúc đẩy một nhà sản xuất ô tô chế tạo một siêu xe hoàn toàn mới. Trong thời gian làm việc tại bộ phận M của BMW, Biermann đã giúp thiết kế một siêu xe động cơ đặt giữa cho thương hiệu nhưng đã bị hội đồng quản trị loại bỏ, người quyết định chỉ có chỗ cho một chiếc xe động cơ đặt giữa trong phạm vi của nó, chiếc hybrid i8.

Hyundai i20 N Review 42 1

Related posts