Hyundai Custo 2022 mới, chiếc MPV nhỏ hơn sau Staria, được giới thiệu trước khi ra mắt tại Trung Quốc

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODA3NjQvY3VzdG8wMi5qcGc

Hyundai Custo 2022 thiết kế MPV mới, bên cạnh kích thước Staria, với động cơ xăng 1,5 lít lộ diện trước khi chính thức ra mắt thế giới lần đầu tiên tại Trung Quốc

custom03

Sau khi Hyundai tạo ra một cú sốc với sự ra mắt của Staria MPV, thiết kế sáng tạo nhất cho thị trường toàn cầu. (bao gồm cả Thái Lan) trước đây Mới đây, một hình ảnh teaser của MPV Custo đã được tung ra dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Nó nhỏ hơn Staria với chiều dài 4950 mm, rộng 1850 mm và cao 1734 mm.

Qua những hình ảnh có thể thấy Hyundai Custo có thiết kế phía trước khá giống với mẫu SUV Tucson đã ra mắt trước đó. Nhưng dây chuyền đã được điều chỉnh để làm hài lòng nhiều khách hàng Trung Quốc đại lục hơn. trong khi đèn hậu được thiết kế hình chữ C với một thanh đèn chạy ngang theo chiều ngang của xe. Cửa sau dạng trượt theo phong cách xe MPV.

custom02

Theo Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin (MIIT) của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Hyundai Custo sẽ được trang bị động cơ xăng 1,5 lít với công suất tối đa 125 kW, tương đương 170 mã lực (PS) và 2.0. – Động cơ nhẹ hơn ở công suất cực đại. Dự kiến ​​sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu trước lên đến 236 mã lực để làm nổi bật một chiếc MPV giá cả phải chăng, dễ dàng tiếp cận.

Lịch trình ra mắt sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Related posts