Hyundai cung cấp cho Creta Crossover một biến thể N Line thể thao ở Brazil

Hyundai Creta N Line main

Hyundai có thể đã tiết lộ Creta nâng cấp tại Indonesia vào tháng 11 năm 2021, nhưng biến thể tiền facelift vẫn được bán ở các khu vực khác trên thế giới như Nam Mỹ. Giờ đây, Creta lần đầu tiên được điều trị N Line, thêm một chút thể thao cho chiếc crossover cỡ nhỏ.

Creta N Line dựa trên mô hình thế hệ thứ hai trước khi facelift đã được giới thiệu vào năm 2019. Tuy nhiên, nó được hưởng lợi từ cản được thiết kế lại với lưới tản nhiệt rộng hơn, hiện được kết nối với đèn pha tách đôi và hốc hút gió lớn hơn với đèn báo rẽ hình tam giác và các tính năng kiểu bộ chia. Hoa văn trên lưới tản nhiệt gợi nhớ đến Tucson, trong khi việc lưới tản nhiệt tách rời khỏi nắp ca-pô khiến chiếc SUV trông thể thao hơn.

Xem thêm: Nắp đậy đột ngột của Hyundai Venue 2023 ở Ấn Độ

Hyundai Creta N Line 2sHyundai Creta N Line 4

Những bổ sung khác bao gồm la-zăng hợp kim 17 inch dành riêng cho từng phiên bản, huy hiệu N xung quanh xe, ngoại thất hai tông màu, cửa sổ trời toàn cảnh và các tiện ích khuếch tán phong cách trên cản sau được thiết kế lại. Không giống như một số mẫu N và N Line khác, Creta không có màu đỏ nổi bật ở phần dưới của bộ bodykit.

Bên trong cabin, chúng tôi tìm thấy ghế bọc màu đen với đường chỉ khâu màu đỏ tương phản, biểu tượng N trên ghế, cần số và vô lăng, cùng với màu đen bóng cho bảng điều khiển trung tâm. Các tính năng trang bị bao gồm ghế lái thông gió, điều hòa tự động, sáu túi khí và gói cơ bản của bộ Hyundai SmartSense ADAS.

Dòng Creta N, đã có sẵn để đặt hàng trước ở Brazil, được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh T-GDi 1.0 lít tăng áp sản sinh 118 mã lực (88 kW / 120 PS) và 172 Nm (127 lb-ft) ) của mômen xoắn. Sức mạnh được truyền tới bánh trước thông qua hộp số tự động sáu cấp.

thêm hình ảnh…

Related posts