Hyundai có thể đang cân nhắc việc trang bị phanh và N biến thể cho Ioniq 6

Hyundai Ioniq 6 rear main

Sau khi tiết lộ thiết kế của Hyundai Ioniq 6, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã gợi ý về một biến thể kiểu thân xe có phanh chụp của EV, cũng như Ioniq 6 N. tập trung vào hiệu suất.

Nói về Ioniq 6 hoàn toàn mới, SangYup Lee, thiết kế trưởng của Hyundai, nói với Auto Express: “Tôi có thể tạo ra một chiếc hatchback tuyệt vời từ đó, một chiếc phanh chụp”. Điều này có thể có nghĩa là Hyundai sẽ tham gia cùng Genesis (GV70 Shooting Brake) và Kia (Proceed) để cung cấp các mẫu xe năm cửa gợi cảm với phần sau có thiết kế kiểu phanh chụp. Chiến lược này đã được Mercedes-Benz đi tiên phong trong những năm gần đây với hai thế hệ phanh CLA Shooting Brake.

Xem thêm: 2023 Hyundai Ioniq 6 ra mắt với thiết kế sang trọng đậm chất Porsche, trung thành với khái niệm tiên tri

2023 Hyundai Ioniq 6 10

SangYup Lee cũng nói thêm rằng Ioniq 6 “cũng sẽ là một mẫu xe hiệu suất tuyệt vời”, có thể gợi ý một biến thể mạnh mẽ hơn do bộ phận N của Hyundai phát triển. Ioniq 6 N sẽ có bộ bodykit được thiết kế lại với cản xe thể thao hơn, các điểm nhấn màu đỏ và la-zăng mới, cùng với một loạt cải tiến về hiệu suất và khả năng xử lý.

Xin lưu ý với bạn, các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi đã bắt gặp Ioniq 5 N ngoài trời, với sự ra mắt dự kiến ​​vào năm 2023, rất có thể sẽ chia sẻ hệ thống truyền động với Kia EV6 GT. Với động cơ điện kép sản sinh 577 mã lực (430 kW / 585 PS) và pin lớn 77,4 kWh, hệ thống truyền động này có vẻ như là một lựa chọn phù hợp cho Ioniq 6 N, mang lại hiệu suất EV khỏe mạnh.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi rất quan tâm đến việc xem Hyundai có suy nghĩ gì về dòng xe Ioniq 6, sẽ được bán ngay sau khi ra mắt đầy đủ trong vài tháng tới.

2023 Hyundai Ioniq 6 15

Related posts