Hyundai chuẩn bị bán 9.500 NFT với giá 417 USD / chiếc

Hyundai NFT

Hyundai đang tăng gấp đôi số token không thể thay thế khi nhà sản xuất ô tô đã công bố kế hoạch cung cấp 10.000 NFT Metamobility dựa trên Ethereum vào cuối tháng này.

Được chuẩn bị bán vào ngày 9 tháng 5, bộ sưu tập Ngôi sao chụp ảnh áp dụng phương pháp “tiết lộ” vì ban đầu chúng sẽ có hình ảnh giữ chỗ trước khi các hình ảnh NFT thực tế được tiết lộ vào cuối tháng 5.

Điều đó không còn nhiều để tiếp tục, nhưng Hyundai cho biết đây là “những tấm vé đầu tiên để bước vào vũ trụ Hyundai Metamobility, động lực để mở ra khả năng di chuyển trong tương lai”. Nhà sản xuất ô tô tiếp tục đi xuống lỗ hổng cường điệu bằng cách nói thêm, “Khả năng siêu tốc có nghĩa là khả năng tiếp cận của con người là vô hạn. Tại đây, bạn có thể tự do di chuyển từ hiện tại đến tương lai. Từ bất kỳ nơi nào trên thế giới này đến nơi khác chỉ trong nháy mắt ”vì“ không còn biên giới giữa trí tưởng tượng và thực tế, hay quá khứ, hiện tại và tương lai ”.

Cũng đọc: Lamborghini sẽ đấu giá lần cuối cùng từ trước đến nay Aventador được sản xuất cùng với NFT 1: 1

Trong khi một số người có cái nhìn mờ nhạt về NFT, những cái này rất thú vị vì mỗi cái có giá 0,15 ETH. Cho rằng một Ethereum hiện có giá $ 2,780 (£ 2,224 / € 2,642), điều đó có nghĩa là chúng nên bán lẻ với giá khoảng $ 417 (£ 334 / € 396) theo tỷ giá hiện tại.

Sự kiện bán trước bắt đầu vào ngày 9 tháng 5 cho “3.000 thành viên danh sách trắng đã đăng ký với mức độ tương tác tích cực nhất để xây dựng vũ trụ Metamobility của chúng tôi”, trong khi 6.500 NFT của Ngôi sao bắn súng khác sẽ được cung cấp như một phần của đợt giảm giá chung vào ngày 10 tháng 5 trên một- đến, cơ sở được phục vụ trước. 500 NFT còn lại sẽ được “phân phối qua nhiều tuyến khác nhau như airdrop, sự kiện và các chương trình khuyến mãi khác, để tăng giá trị tài sản cho dự án này.”

Hyundai đã đón nhận cộng đồng NFT với một trang web chính thức cũng như các tài khoản Discord và Twitter, vốn đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi. Sự cường điệu này đã giúp những chiếc NFT phiên bản giới hạn “Hyundai x Meta Kongz” ban đầu của họ bán hết sạch ngay sau khi phát hành và Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Hyundai, Thomas Schemera, đã xác nhận “Chúng tôi dự định tung ra những chiếc NFT độc đáo hơn dựa trên khái niệm và giới thiệu“ Metamobility universe ” nhiều lợi ích thành viên hơn để mở rộng cộng đồng trong tương lai. ”

Related posts