Hyundai bắt gặp thử nghiệm PHEV Veloster N bất chấp việc đã giết chết chiếc xe Hatchback

2023 Hyundai Veloster N PHEV SB Medien 11

Theo báo cáo, Veloster N có thể nằm trong diện bị cắt, nhưng những bức ảnh do thám mới nhất được chụp ở Đức cho thấy ít nhất một ví dụ đang được sử dụng để thử nghiệm hệ thống truyền động plug-in hybrid.

Hyundai đã bị bắt gặp đang thử nghiệm một phiên bản plug-in hybrid của Veloster N. Được trang bị hai cửa nhiên liệu, được nhìn thấy thông khí và mang nhãn dán “Fahrzeug mit Hochvolttechnik” (“Xe với công nghệ điện áp cao”), đó là một sự phát triển bất thường cho mô hình.

Mặc dù nhận được những lời khen ngợi từ giới phê bình, Hyundai Mỹ mới công bố vào tháng trước rằng Veloster N sẽ tiếp bước phần còn lại của đội hình Veloster ở Mỹ và đến trường đua lớn trên bầu trời. Trong khi đó, các báo cáo từ Hàn Quốc cho biết việc sản xuất xe sẽ kết thúc vào tháng này tại nhà máy Ulsan của Hyundai, hiện là nơi duy nhất sản xuất chiếc xe này.

Đọc thêm: Hyundai giết chết Accent và Veloster N ở Mỹ

2023 Hyundai Veloster N PHEV SB Medien 6

Thật khó để biết chắc chắn điều gì đang xảy ra ở đây, nhưng nắp phụ vuông thứ hai của mô hình này – có lẽ là để sạc pin – dường như được xem xét kỹ lưỡng. Nó đã được đúc cẩn thận vào thân xe, cho thấy rằng đây không phải là một công việc hack-and-slash được thiết kế đơn giản cho một chiếc xe thử nghiệm nhanh và bẩn.

Các bánh xe cũng chưa từng xuất hiện trên Veloster N. Khoảng trống giữa các nan hoa cho thấy chúng được thiết kế cho khí động học, đây có vẻ như là một quyết định hợp lý cho một chiếc plug-in hybrid.

Ngoài những sửa đổi đó, một khe hút gió đặc biệt dường như cũng đã được lắp đặt ở bên trái của phần đầu xe. Có khả năng cung cấp thêm khả năng làm mát, đây là một dấu hiệu nhận biết của các loại xe hiệu suất cao. Trong khi đó, nhìn sơ qua nền của những bức ảnh này, cho thấy nó đã được nhìn thấy đang ra khỏi khách sạn Dottinger HOHE, ngay phía dưới đường Nürburgring, một dấu ấn khác của sự phát triển xe hiệu suất cao.

Tất cả chỉ ra rằng Hyundai đang thử nghiệm nghiêm túc plug-in hiệu suất này. Với vai trò to lớn của điện khí hóa trong thế giới ô tô, có thể nói Hyundai đang làm việc trên một mẫu xe N xanh hơn; Thật ngạc nhiên khi nó có hình dạng đặc biệt này.

thêm hình ảnh…

Nguồn ảnh: S. Baldauf / SB-Medien for Carscoops

Related posts