Hyundai bắt đầu bán bộ công cụ bảo mật của bên thứ ba để làm chậm các vụ trộm tràn lan ở Mỹ

2021 Hyundai Accent 2

Hyundai có một giải pháp cho các chủ sở hữu các phương tiện của mình đang được nhắm mục tiêu như một phần của loạt các vụ trộm trên mạng xã hội trên khắp nước Mỹ.

Những khách hàng muốn có thêm lớp bảo mật hiện có thể mua bộ bảo mật chống trộm Compustar với giá 170 đô la. Tất cả 820 đại lý của nhà sản xuất ô tô trên khắp Hoa Kỳ đều được ủy quyền bán và lắp đặt bộ phụ kiện này.

Mặc dù bản thân bộ phụ kiện này có giá hợp lý nếu nó ngăn chặn được xe bị đánh cắp, nhưng chi phí lắp đặt dự kiến ​​vào khoảng 500 đô la, theo luật sư đệ đơn kiện tập thể đối với Hyundai vì đã không lắp bộ cố định trên xe bị va chạm, Jonathan Michaels.

95c91407 2020 hyundai veloster 00

“Các đại lý đã được thông báo và hiện đang nhận được bản tin đào tạo và hướng dẫn về cách thực hiện cài đặt, sẽ mất khoảng 2,5 giờ để hoàn thành,” phát ngôn viên của Hyundai, Ira Gabriel cho biết Tin tức ô tô. “Các bộ dụng cụ này có tại các trung tâm phân phối của chúng tôi, đặt trên khắp đất nước, vì vậy họ sẽ có trong kho trong tuần này.”

Đọc thêm: Các vụ kiện mới Khiếu nại Hyundais và Kias là quá dễ dàng để ăn cắp sau khi tăng trộm cắp được thúc đẩy bởi các thách thức truyền thông xã hội

Hyundai cũng đang phát triển một bản cập nhật phần mềm sẽ bổ sung thêm một lớp bảo vệ. Bản sửa lỗi này sẽ có sẵn cho một số loại xe trong nửa đầu năm 2023 trước khi được triển khai cho các mẫu xe khác.

Trong số các mẫu xe Hyundai bị kẻ trộm nhắm tới do không có bộ cố định động cơ là Accent 2016-2021, Elantra, Elantra GT, Veloster, Sonata, Venue, Kona, Tucson, Santa Fe, Santa Fe Sport, Santa Fe XL và Palisade .

Hyundai cũng đang làm việc cùng với các cơ quan thực thi pháp luật tại một số khu vực nhất định để phân phát ổ khóa vô lăng miễn phí. Một loạt các mẫu xe Kia từ các năm 2011-2021 cũng thiếu thiết bị cố định nhưng công ty vẫn chưa công bố kế hoạch cung cấp bộ bảo vệ cho các mẫu xe bị ảnh hưởng và tiếp tục cung cấp khóa vô lăng miễn phí.

2018 Hyundai Kona

Related posts