Huyndai’s Motional bắt đầu Uber tự chủ Ăn Giao hàng ở Santa Monica

Motional Uber a

Motional, liên doanh xe tự hành do Hyundai và Aptiv thành lập, đã giới thiệu dịch vụ giao hàng tự động cho khách hàng Uber Eats ở Santa Monica, California.

Hyundai Ioniq 5 tự hành do Motional phát triển đã được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng Uber Eats. Khi một đơn đặt hàng được đặt, Ioniq 5 sẽ lái xe đến nhà hàng. Các thương nhân tham gia sau đó sẽ nhận được thông báo khi xe đến, đáp xe tại một địa điểm đón đã chỉ định và đặt hàng trong một ngăn được tìm thấy ở hàng ghế sau.

Đọc thêm: Scott vĩ đại, Hyundai Ioniq 5 Robotaxi muốn đưa chúng ta trở lại tương lai

Khi xe đến điểm đến, khách hàng sẽ nhận được cảnh báo và có thể mở khóa cửa của Hyundai thông qua ứng dụng Uber Eats và lấy đơn đặt hàng của họ.

Motional Uber 2 result

Motional cho biết nhóm của họ đã dành nhiều tháng để nghiên cứu mọi điểm tiếp xúc giữa nhà hàng và khách hàng cuối cùng và tiến hành thử nghiệm rộng rãi khắp khu vực Los Angeles.

Giám đốc điều hành Abe Ghabra của Motional cho biết: “Việc phân phối tự động biểu thị giai đoạn tiếp theo trong lộ trình thương mại của Motional. “Dịch vụ này sẽ cung cấp những kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để đưa Motional trở thành nhà cung cấp AV đáng tin cậy cho các mạng phân phối theo yêu cầu. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Uber trong mốc quan trọng này và bắt đầu giới thiệu đến khách hàng Uber Eats công nghệ tự hành. ”

Công ty tự lái này đã công bố hợp tác với Uber vào tháng 12 năm 2021. Hai thương hiệu sẽ sử dụng phản hồi của khách hàng để mở rộng mô hình giao hàng tự lái tới nhiều khu vực hơn trên khắp Los Angeles trước khi ra mắt ở các thành phố khác.

“Tại Uber, chúng tôi luôn tìm cách sử dụng công nghệ mới để giúp người tiêu dùng đi bất cứ đâu và nhận được bất cứ thứ gì”, GM toàn cầu phụ trách mảng kinh doanh Giao hàng và Di chuyển Tự động của Uber, ông Noah Zych cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu thử nghiệm với Motional ở California và rất háo hức muốn xem công nghệ tự hành đầy hứa hẹn của họ sẽ bắt đầu thay đổi cách con người và hàng hóa di chuyển trên khắp thế giới sao cho tốt hơn.”

Motional Uber a

Related posts