Honda ZR-V 2023 hoàn toàn mới lộ diện tại Trung Quốc, giống với thiết kế của HR-V ở Mỹ

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODM1ODQvaG9uZGFfMDEuanBn

Honda ZR-V 2023 hoàn toàn mới lần đầu tiên chính thức trình làng tại Trung Quốc. Mang thiết kế của Honda HR-V từng được tiết lộ trước đó tại Hoa Kỳ. Mong đợi một động cơ xăng tăng áp 1,5 lít cùng khối với Civic hiện tại.

honda_04

GAC Honda đã tiết lộ Honda ZR-V hoàn toàn mới, có thiết kế giống với Honda HR-V sắp được bán ra tại Mỹ. Nhưng có những chi tiết hơi khác một chút, chẳng hạn như thiết kế của lưới tản nhiệt phía trước, các họa tiết trên bánh xe hợp kim. Trong đó có phiên bản Trung Quốc, thiết kế cản sau tương tự với cặp ống xả đôi. với một cửa sổ trời toàn cảnh Nhìn chung, ZR-V có kiểu dáng đẹp hơn đáng kể so với HR-V trên thị trường toàn cầu.

GAC Honda đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về hệ thống truyền động của Honda ZR-V, nhưng huy hiệu “240 Turbo” trên cửa sau cho thấy rằng chiếc xe sẽ được trang bị cùng một động cơ xăng tăng áp 1,5 lít bốn xi-lanh trong Civic hiện tại, nó tạo ra công suất tối đa 182 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Newton – mét.

Honda HR-V hoàn toàn mới (Thông số kỹ thuật tại Mỹ)Honda HR-V hoàn toàn mới (Thông số kỹ thuật tại Mỹ)

Honda HR-V (hay Vezel ở Nhật Bản) cũng đang được bán ở Trung Quốc. Thay vào đó, nó có dạng xe điện với tên gọi e: NS1 của Dongfeng Honda và e: NP1 của GAC ​​Honda. Cả hai đều được trang bị động cơ điện lên đến 182 mã lực và pin 53,6 kWh. Hoặc có thể tăng công suất lên 204 mã lực với bộ pin lớn hơn lên 68,8 kWh.

Honda ZR-V bán ra tại Trung Quốc sẽ được sản xuất tại các nhà máy của GAC ​​Honda và dự kiến ​​bán ra thị trường vào năm 2022.

Related posts