Honda SUV e:Prototype, nguyên mẫu SUV chạy điện 100%, ra mắt tại Motor Expo 2022

Honda SUV e:Prototype, nguyên mẫu SUV chạy điện 100%, sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Thái Lan tại Motor Expo 2022 từ ngày 1 – 12 tháng 12 năm 2022.

honda_suv_e_prototype_03

Bên cạnh Honda Civic TYPE R mới được xem là điểm nhấn của gian hàng Honda tại Motor Expo lần này. Một nguyên mẫu khác, Honda SUV e:Prototype, cũng được trưng bày. Xe xuất hiện lần đầu tại Auto Shanghai 2021 trước khi được nâng cấp lên e:NP1 và e:NS1 để bán tại Trung Quốc.

Honda SUV e:Prototype dựa trên cùng một khung gầm với HR-V / Vezel hiện tại. Đi kèm là khả năng tăng tốc mượt mà và êm ái. bổ sung bởi một cái nhìn bên ngoài hiện đại Xe còn được trang bị hệ thống kết nối Honda CONNECT thế hệ thứ 3 bổ sung thêm nhiều chức năng kết nối khác nhau. để phù hợp với cuộc sống hàng ngày hơn nữa Cải thiện hệ thống ra lệnh bằng giọng nói để phản hồi nhanh hơn. và có thể thêm hệ thống cập nhật phần mềm qua mạng

honda_suv_e_prototype_06

Trong khi hệ thống Honda CONNECT thế hệ thứ ba trong xe Honda SUV e:prototype ton đi kèm với hệ thống trợ lý dựa trên AI hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói tự nhiên. Có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà hoặc mua sắm trực tuyến khi đang lái xe. Trong đó có việc cài đặt chức năng Chìa khóa số có thể sử dụng điện thoại thông minh để khóa-mở cửa thay cho chìa khóa thông thường.

Diện mạo của Honda SUV e:prototype được thiết kế khác với HR-V/Vezel với đèn pha LED mới và huy hiệu hình chữ H cỡ lớn được chiếu sáng. Bố cục của bộ đèn mới đã được điều chỉnh trông hiện đại hơn. Trang trí biểu tượng dấu H phát sáng trên cửa sau Thêm phần nổi bật với đèn phanh thứ 3 bao trọn cả cánh gió sau.

Đối với Triển lãm Mô tô 2022 (Motor Expo 2022) diễn ra từ ngày 1 – 12 tháng 12 năm 2022 tại Impact Challenger 1 – 3, Muang Thong Thani.

Related posts