Honda ngừng sản xuất Insight, thay thế Civic e: HEV tại Mỹ

Honda của Hoa Kỳ đã thông báo rằng họ sẽ ngừng sản xuất xe hybrid nhỏ gọn Insight vào tháng Sáu. Nhiều khả năng chiếc hybrid e: HEV sẽ được thay thế bằng Civic e: HEV dành cho khách hàng Mỹ trong thời gian tới.

insight_honda_11

Honda Insight, có sẵn để mua tại Hoa Kỳ, hiện là thế hệ thứ ba và lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô New York 2018 trên cơ sở của Civic thế hệ thứ 10. Atkinson-cycle 1,5 lít hoạt động với hai động cơ điện, tạo ra tổng công suất tối đa là 212 mã lực (HP), cho mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 52 dặm một gallon, hoặc khoảng 22,1 km một lít theo tiêu chuẩn EPA của Hoa Kỳ.

Honda gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ngừng sản xuất mẫu xe Insight hiện tại vào tháng Sáu. Bằng cách không chỉ định rằng sẽ có một phiên bản mới để thay thế Nhưng rất có thể Honda sẽ đưa Civic e: HEV ra thị trường thay vì ở Mỹ. mà theo thông số kỹ thuật của châu Âu, sẽ đi kèm với động cơ xăng Atkinson 2.0 lít-cycle và 2 mô-tơ điện cung cấp công suất cực đại gồm 184 mã lực, mô-men xoắn cực đại 315 Newton-mét, cho mức tiêu thụ nhiên liệu không dưới 20 km / lít theo tiêu chuẩn WLTP.

insight_honda_03

Tuy nhiên, việc bán Honda Insight sẽ bị ngừng bán trong thời gian tới. Nó có thể không phải là một điều xấu. Bởi vì bản thân Honda đã mở rộng thị trường cho từng mẫu Insight thế hệ theo thời gian, với thế hệ đầu tiên được bán từ năm 1999 đến 2006 trước khi thế hệ thứ hai được ra mắt. Tiếp theo là năm 2009-2014, trong khi mẫu xe hiện tại được phát hành vào năm 2018 , với kế hoạch tạm dừng sản xuất vào giữa năm 2022, vì vậy có thể Honda đang trong quá trình phát triển thế hệ Insight.

Honda Insight thế hệ đầu tiênHonda Insight thế hệ đầu tiên

Trong khi nhà mình có kế hoạch ra mắt Honda Civic e: HEV vào tháng 6 sắp tới. Mà sẽ được định vị là một mô hình phụ trên mô hình turbo 1,5 lít hiện tại. và thông báo rằng sẽ có giá cho mô hình hàng đầu (e: HEV RS) không quá 1.270.000 triệu đồng và mô hình hàng đầu thứ cấp (e: HEV EL) không quá 1.150.000 triệu đồng

Related posts