Honda Jazz e:HEV facelift ra mắt tại châu Âu với sức mạnh hybrid 1,5 lít, mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Honda Jazz e:HEV 2023 nâng cấp đã chính thức ra mắt tại châu Âu. Thêm mẫu xe con Advance Sport, trang trí ngoại thất và nội thất thể thao. Cùng với việc cải thiện sức mạnh của e:HEV 1,5 lít hybrid, cả động cơ và động cơ điện đều mạnh mẽ hơn.

hondajazz_06

Honda Jazz e:HEV 2023 mới đã cải thiện hiệu suất của động cơ hybrid e:HEV để trở nên mạnh mẽ và tiết kiệm hơn. Bởi vẫn dựa vào sự làm việc của 2 bộ mô-tơ, kết hợp với máy xăng 1.5 lít nhưng đã tăng công suất của mô-tơ điện thêm 14 mã lực (PS), dẫn đến công suất cực đại là 122 mã lực (PS) và tăng công suất của động cơ máy phát điện từ ban đầu thêm 8 kW, dẫn đến công suất tối đa là 78 ​​kW hoặc 106 mã lực

trong khi động cơ xăng 1,5 lít, phun xăng Công suất cực đại được tăng thêm 7 kW, dẫn đến công suất cực đại là 79 kW hay 107 mã lực (PS), trong khi mô-men xoắn vẫn giữ nguyên ở mức 131 Newton-mét, bao gồm cả việc cải thiện hoạt động của hộp số để thay đổi tỷ số mềm hơn. so với trước đây Trong khi mẫu phụ Advance Sport được cải tiến tốc độ động cơ tối đa khi chuyển số là 6.300 vòng/phút đồng thời tăng độ cứng của giảm xóc trước thêm 8% và giảm xóc sau thêm 20% giúp bám đường tốt hơn và vào cua tốt hơn.

hondajazz_01

Các mẫu phụ Elegance và Advance có đèn pha màu đen. Lưới tản nhiệt phía trước đã được thiết kế lại. Và thiết kế của cản trước và cản sau hơi khác một chút, trong khi mẫu Crosstar được thiết kế để phản ánh sự cứng cáp hơn. Với lưới tản nhiệt phía trước được trang trí bằng lưới tản nhiệt dạng tổ ong, cản trước mới với cản dưới cản dưới màu bạc, ốp sườn mới và bánh xe hợp kim mới Bổ sung với màu cơ thể Fjord Mist Blue như một tùy chọn khác.

Đối với mẫu phụ Advance Sport được thêm vào bản facelift phụ này Đi kèm cản trước thiết kế độc đáo gương chiếu hậu đen bóng Và bánh xe hợp kim 16 inch dành riêng cho từng mẫu xe, trong khi cabin được trang trí bằng ghế bọc da nhân tạo màu đen và da lộn tổng hợp màu đen. Lắp đặt vô lăng 3 chấu (các dòng xe khác là 2 chấu), tựa tay trung tâm và các tấm cửa được trang trí bằng các đường nối màu vàng, v.v.

Bên trong cabin, mẫu Honda Jazz e:HEV Advance SportBên trong cabin, mẫu Honda Jazz e:HEV Advance Sport

Honda Jazz e:HEV nâng cấp sẽ có mặt tại các thị trường châu Âu vào đầu năm 2023.

Related posts