Honda HR-V e: HEV Modulo X Concept ra mắt tại Tokyo Auto Salon 2022

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODI1MzUvcF9zcG9ydCg5MylfMS5qcGc

Honda HR-V e: HEV Modulo X Concept, nguyên mẫu HR-V mới với bộ phụ kiện kiểu dáng Modulo X, đã ra mắt lần đầu tại Tokyo Auto Salon 2022 ở Nhật Bản. Từ 14-16 tháng 1 vừa qua

hrv_modulo_x_12

Một trong những điểm nhấn của gian hàng Honda tại Tokyo Motor Show vừa qua là chiếc Honda HR-V e: HEV Modulo X (hay Honda Vezel tại thị trường Nhật Bản) mới được trang trí nhằm nhấn mạnh tính thể thao đầy đủ theo phong cách Modulo X, mà mặc dù ngày nay vẫn chỉ là một khái niệm. Nhưng dự kiến ​​phiên bản phát hành thực tế sẽ không khác so với bây giờ. Nó sẽ được bán như một chiếc xe hoàn chỉnh của nhà máy, không phải một bộ phụ kiện riêng sẽ được lắp đặt sau này.

Honda HR-V e: HEV Modulo X được trưng bày ở đây có thân xe màu Đỏ pha lê cao cấp, khác biệt rõ ràng so với phiên bản thông thường. Dù là lưới tản nhiệt và cản trước được thiết kế theo hình chữ X màu đen nối liền với bộ đèn pha và một cánh lướt gió được thiết kế đặc biệt dưới cản trong khi hai bên được trang trí bằng vòm bánh xe và ngưỡng cửa cùng màu với thân xe. và cản sau được thiết kế độc đáo được bổ sung bởi bộ la-zăng đen Modulo 18 inch.

hrv_modulo_x_07

Nội thất có ghế ngồi được trang trí bằng Modulo X ở tựa lưng, vô lăng bọc da với đường chỉ khâu màu đỏ, nút khởi động động cơ được tô điểm bằng biểu tượng Modulo X và màn hình thông tin giải trí có thể hiển thị đồ họa Modulo X, v.v.

Mặc dù sức mạnh dự kiến ​​không thay đổi so với mẫu thông thường, nhưng HR-V / Vezel e: HEV phát hành tại Nhật Bản được trang bị khối động cơ tương tự như được bán tại Thái Lan. Đó là động cơ xăng 1,5 lít 4 xi-lanh có công suất tối đa 106 mã lực và mô-men xoắn cực đại 127 Newton – mét, hoạt động với động cơ điện có công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Newton – mét, được bổ sung bằng những cải tiến cho hệ thống treo thể thao hơn phiên bản bình thường

hrv_modulo_x_01

Tuy nhiên, Honda HR-V / Vezel e: HEV Modulo X sẽ chỉ có ở Nhật Bản.

Related posts