Honda Fit e: HEV 2022, một thay đổi nhỏ với hệ thống truyền động hybrid sẽ ra mắt vào cuối năm nay

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODQ0NzYvaG9uZGFmaXRycy5qcGc

Honda Fit e: HEV 2022 Thay đổi nhỏ mới Với sức mạnh hybrid, e: HEV đã được tiết lộ trên trang web của Honda Nhật Bản. trước khi ra mắt chính thức vào mùa thu năm nay

honda_fit_09

Honda Fit e: HEV 2022 Thay đổi nhỏ sẽ có mặt tại Nhật Bản với 5 kiểu dáng khác nhau: Home, Crosstar, RS, Luxe và Basic. Mặt trước trông thể thao hơn. với các lỗ thông gió lớn xung quanh cản được trang trí bằng màu đen và được trang trí bằng logo RS màu đỏ, trong khi cabin có ghế bọc da Cùng với vô-lăng và hộp đựng đồ, bảng điều khiển trung tâm được bọc da đen với những đường chỉ khâu màu vàng tương phản.

Trong khi các trang bị tiêu chuẩn còn lại của Fit e: HEV RS vẫn giống như phiên bản tiền nhiệm, bản facelift. Cho dù đó là màn hình hiển thị thông tin lái xe kỹ thuật số 7 inch, màn hình thông tin giải trí cảm ứng 9 inch, cũng như các hệ thống an toàn tiên tiến, Honda SENSING đều đi kèm với một xi-lanh đầy đủ.

honda_fit_07

Honda vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về hệ truyền động hybrid e: HEV của Honda Fit e: HEV phiên bản Nhật Bản. Nó chỉ nói rằng nó dựa vào hoạt động của hai động cơ điện đã được cải tiến để tăng công suất hơn nữa. Đi kèm với đó là 3 chế độ lái để bạn lựa chọn là NORMAL, SPORT và ECON, có nút điều chỉnh tăng giảm tốc độ trên vô lăng.

Honda Fit e: HEV Thay đổi nhỏ được phát hành tại Nhật Bản Sẽ được trang bị hệ thống an toàn Honda SENSING là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe con, bao gồm hệ thống phanh tự động CMBS, hệ thống chống chân ga, chân ga ngẫu nhiên, hệ thống đánh lái tránh người đi bộ, hệ thống ngăn xe vô tình chệch làn đường., Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng ACC với chức năng đi theo xe phía trước khi xe đang bị kẹt, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LKAS, hỗ trợ kẹt xe, hệ thống cảnh báo phương tiện phía trước. và tia cao tự động

Honda Fit e: Trang chủ HEVHonda Fit e: Trang chủ HEV

Honda Fit e: HEV 2022 mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu Nhật Bản. trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11

Related posts