Honda e: N2 Concept hoàn toàn mới, một nguyên mẫu xe điện sáng tạo, đã ra mắt lần đầu tiên tại Thượng Hải.

Honda e: N2 Concept hoàn toàn mới, một nguyên mẫu xe điện sáng tạo, đã chính thức trình làng lần đầu tiên tại Trung Quốc. với một cabin được thiết kế cực kỳ tối thiểu Nhưng hiện tại, vẫn chưa có ngày nào được ấn định cho thời điểm nó sẽ được phát triển để phát hành thực tế.

honda_en2_concept_08

Honda e:N2 Concept là mẫu xe điện được phát triển trên nền tảng e:N Architecture F, nền tảng dành riêng cho dòng xe điện e:N. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm lái độc đáo. Bằng cách tạo cho người lái một cảm giác thống nhất với chiếc xe. là kết quả của việc sử dụng công nghệ đẩy tiên tiến của Honda Điều này bao gồm xử lý ổn định và xử lý sắc nét.

Thiết kế ngoại thất của Honda e:N2 Concept được thiết kế khác biệt so với những mẫu xe Honda khác hiện nay, với đèn pha hình chữ H và dải đèn chạy ngang chiều rộng của đầu xe. Các đường nét cơ thể được thiết kế để nhấn mạnh sự sắc nét. Đuôi xe nổi bật với đèn hậu hình chữ H cỡ lớn hòa quyện với đầu xe. Được trang trí bằng chữ HONDA có thể phát sáng màu trắng.

honda_en2_concept_07

Nội thất bên trong cabin được thiết kế tối giản hết mức. Đi kèm là vô lăng được thiết kế hình chữ nhật. với màn hình trung tâm được nhúng với bảng điều khiển trong khi lái xe dữ liệu sẽ xuất hiện trên kính chắn gió để dễ nhìn không chỉ thế này Bảng điều khiển phía trước và các tấm cửa cũng được thiết kế để phát sáng xung quanh cabin để tạo ra một bầu không khí.

Các giám đốc điều hành của Honda Motor cũng cho biết thêm rằng Honda có kế hoạch tiếp tục tung ra một loạt xe động cơ điện tại Trung Quốc. e:N2 Concept phản ánh giá trị của dòng xe điện e:N Series tập trung vào lái xe điện. Đây cũng là một bước quan trọng để Honda chuyển đổi thành nhà sản xuất xe điện hoàn toàn.

honda_en2_concept_03

Honda e: N2 Concept sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc 2022 ở Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 11.

Related posts