Honda CR-V 2023 hoàn toàn mới đã hé lộ đoạn teaser thực tế đầu tiên trước khi ra mắt sớm.

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTYvODM3NDcvY3J2XzIwMjMuanBn

Honda CR-V 2023 hoàn toàn mới có hình ảnh teaser đầu tiên tại Mỹ. Trước khi chính thức ra mắt vào giữa năm 2022, điều này cho thấy một thiết kế thanh lịch và tiện dụng hơn.

crv_03

Sau khi hình ảnh rò rỉ của Honda CR-V Thế hệ thứ 6 phiên bản Trung Quốc hoàn toàn mới đã xuất hiện trước đó. Mới đây, Honda tại Mỹ đã tung ra hình ảnh teaser thực tế của CR-V mới, hé lộ một số chi tiết phía trước và sau. Nó cũng hiển thị logo “HYBRID” cho thị trường Bắc Mỹ. Đáng tiếc là Honda vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào. Về chiếc xe này đã ra mắt Chỉ nói rằng nó được lên kế hoạch phát hành vào mùa hè, tương ứng với khoảng thời gian từ tháng 6 – tháng 9.

Từ hình ảnh, có thể thấy Honda CR-V hoàn toàn mới (Gen 6) vẫn giữ nguyên ý tưởng thiết kế Solid Wing Face độc ​​đáo của Honda. Với đèn pha LED, hình dáng mảnh mai tiếp tục với lưới tản nhiệt lớn màu đen. Với cản trước mang khí chất của HR-V hiện tại, trong khi đèn hậu vẫn được thiết kế hình chữ L nhưng thêm các đường gờ để trông hiện đại hơn so với nguyên bản.

crv_02

Honda CR-V 2023 hoàn toàn mới tại Bắc Mỹ sẽ được bán trên thị trường với động cơ hybrid. Trong khi thông tin về phiên bản Trung Quốc bị rò rỉ trước đó cho biết nó sẽ có động cơ xăng 1.5 lít tăng áp 4 thì công suất cực đại 190 mã lực và tùy chọn hộp số tự động vô cấp CVT.

Thông tin chi tiết sẽ phải đợi sau khi ra mắt trở lại.

Related posts