Honda Civic TYPE R mới lần đầu tiên ra mắt tại Thái Lan tại Motor Expo 2022

Hình ảnh thực tế Honda Civic TYPE R mới được đưa trực tiếp từ Triển lãm Ôtô lần thứ 39 (Motor Expo 2022) chưa có ngày ra mắt chính thức. Nhưng khá rõ ràng rằng nó sẽ được nhập khẩu từ Nhật Bản (CBU) và sẽ có sẵn với số lượng hạn chế.

công dân_type_r_35

Honda Civic TYPE R, mã thân FL5, đã được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm ngoái. Nó được phát triển trên cơ sở giống như Civic Hatchback, thân xe 5 cửa, nhưng chuyển sang động cơ xăng 4 xi-lanh VTEC TURBO, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 330 mã lực (PS) và mô-men xoắn cực đại 420 Nm- mét, truyền qua hộp số tay 6 cấp với việc thay đổi bánh đà để nhẹ hơn Hệ thống khớp vòng quay cũng đã được cải tiến để giúp việc sang số trở nên hoàn hảo hơn.

Honda Civic TYPE R trình làng tại Thái Lan được trang trí bằng các phụ kiện TYPE R như cánh gió trước màu đen bóng, vòm bánh xe phình ra với các lỗ thông hơi, ốp hông màu đen bóng, bộ tản nhiệt khác biệt màu đen bóng với đầu ống xả 3 ống, cánh gió sau màu đen bóng được làm từ nhôm đúc.

công dân_type_r_21

Nội thất cabin vẫn tập trung tối đa vào tính thể thao. Dù được trang trí ghế TYPE R màu đỏ, thảm trong cabin. và các bộ phận Nó đi kèm với một cần số bằng nhôm thiết kế mới. và biển số xe trên bảng điều khiển Trong khi ghế ngồi được bọc bằng chất liệu giống như da lộn (Lux suede) giúp ôm sát người ngồi cả trên đường trường lẫn đường đua.

Ngoài ra, Honda Civic TYPE R mới còn đi kèm màn hình hiển thị thông tin lái được thiết kế dành riêng cho mẫu TYPE R, nổi bật là đồng hồ đo vòng tua cỡ lớn có vị trí cần số. Được bổ sung chế độ +R có thể hiển thị thông tin cần thiết để sử dụng tốc độ cao. Màn hình sẽ hiển thị đồng hồ đo vòng tua máy và vị trí bánh răng ở phía trên. Cùng với đó là đèn hướng dẫn chuyển số lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua thực sự.

công dân_type_r_14

Còn việc Honda Civic TYPE R chính thức ra mắt tại Thái Lan thì chúng ta lại phải nối gót nhau.

Related posts