Honda Civic TYPE R (FL5) tạm ngưng giao hàng do số lượng đặt trước quá nhiều.

Honda Nhật Bản Thông báo tạm ngừng nhận đặt trước xe Honda Civic TYPE R, mã số FL5. Vì có rất nhiều người quan tâm đặt hàng mà không chỉ định khi nào nó sẽ tiếp tục chấp nhận đặt phòng một lần nữa

Thông báo tạm ngừng nhận đặt trước xe Honda Civic TYPE R trên website.

Honda Nhật Bản đã thông báo trên trang web hiển thị thông tin về Honda Civic TYPE R mới rằng: “Kể từ khi Honda Civic TYPE R ra mắt, chúng tôi đã nhận được một số lượng lớn đơn đặt hàng từ khách hàng. thiếu hụt, các vấn đề về nhà cung cấp. và sự chậm trễ trong vận chuyển Điều này gây khó khăn cho việc đánh giá các tình huống trong tương lai. Để đảm bảo sẽ giao xe cho khách hàng đã đặt Do đó, chúng tôi cần tạm thời ngừng nhận đặt phòng. Và sẽ thông tin diễn biến trong các đơn hàng tiếp theo

Đối với tiến trình phát hành Honda Civic TYPE R (FL5) tại Thái Lan. Dù đã được hé lộ trước công chúng tại Motor Expo 2022 vừa qua, nhưng Honda không nêu rõ chi tiết về việc nhận đặt trước. Mặc dù có thông tin rằng Honda đã nhận đặt trước những mẫu xe như vậy chỉ từ một nhóm nhỏ khách hàng. Nhưng hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức.

công dân_type_r_36

Honda Civic TYPE R, mã khung FL5, được phát triển trên cùng nền tảng với Civic Hatchback 5 cửa, nhưng sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh VTEC TURBO, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 330 mã lực (PS) và công suất cực đại 330 mã lực. mô-men xoắn 420 Nm, truyền động bằng hộp số sàn 6 cấp đã thay đổi bánh đà để nhẹ hơn. Hệ thống khớp vòng quay cũng đã được cải tiến để giúp việc sang số trở nên hoàn hảo hơn.

Ngoại thất và nội thất của cabin được trang trí để phản ánh bản sắc TYPE R, cho dù đó là bộ body kit với vòm bánh xe phình ra có lỗ thông gió. Đầu ống xả với 3 ống có kích thước khác nhau. Cánh lướt gió cỡ lớn phía trên cửa hậu, v.v… trong khi cabin được trang trí chữ TYPE R màu đỏ độc đáo với biển số riêng cho từng xe. Yên xe được bọc chất liệu da lộn Lux giúp ôm sát cơ thể người lái khi vào cua ở tốc độ cao.

Nếu có bất kỳ tiến bộ, chúng tôi sẽ trở lại để trình bày nó một lần nữa.

Related posts